Lê Huỳnh Đức là HLV xuất sắc nhất V-League 2012

Thứ Hai, ngày 27/08/2012 18:30 PM (GMT+7)

Sau khi tổng hợp các phiếu bầu, chiều nay, BTC giải đã công bố HLV Lê Huỳnh Đức của CLB SHB.ĐN đã được bình chọn là HLV xuất sắc nhất giải VĐQG Eximbank, V-League 2012.

Với chiến tích đưa SHB.ĐN lên ngôi VĐ V-League đồng thời nhận giải đồng hạng ba tại Cup QG, HLV Lê Huỳnh Đức đã vượt lên trên các ứng cử viên nặng ký khác như Nguyễn Hữu Thắng của SLNA hay Phan Thanh Hùng (HN T&T) để về nhất trong cuộc bầu chọn dành cho HLV xuất sắc nhất mùa giải.

Đây là cuộc bầu chọn mà HLV trưởng các CLB tham dự V-League, Hội đồng HLV QG và BTC giải cùng tham gia. Với việc trở thành HLV xuất sắc nhất mùa giải, HLV Lê Huỳnh Đức đã lần thứ hai có được vinh dự này sau lần đầu tiên cũng được bầu chọn năm 2009, mùa giải SHB.ĐN lên ngôi VĐ V-League lần đầu tiên.

Có thể thấy, danh hiệu nói trên dành cho HLV Lê Huỳnh Đức là hoàn toàn xứng đáng và vị HLV trẻ này sẽ có thêm nhiều động lực để cùng đội bóng của mình phấn đấu, giành nhiều thành công hơn nữa trong mùa giải 2013.

Lê Huỳnh Đức là HLV xuất sắc nhất V-League 2012 - 1

HLV Lê Huỳnh Đức xứng đáng với danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa giải

Sau khi thua HN T&T tại bán kết Cup QG, nhận giải đồng hạng ba, toàn đội SHB.ĐN đã được giải tán để các cầu thủ về nhà nghỉ ngơi. Đội bóng sông Hàn cũng đang chờ bầu Hiển- nhà tài trợ công bố mức thưởng cụ thể cho ngôi VĐ V-League mùa giải năm nay.

Hiện nay trong tay thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã có 4 tỷ đồng tiền thưởng (3 tỷ từ BTC và 1 tỷ từ UBND thành phố Đà Nẵng).

Theo Chí Lâm (TTVH)
Báo lỗi nội dung