Kagawa viết blog ca ngợi MU

Thứ Tư, ngày 18/07/2012 11:22 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân của mình, cầu thủ người Nhật hết lời khen Quỷ đỏ.

“Thành phố và kiến trúc nơi này rất khác với Dortmund. Manchester cho người ta cảm giác thoải mái và bạn sẽ thấy thời gian ở đây dường như chậm hơn những nơi khác”, Kagawa mở đầu bài viết trên blog của anh.

“Giống như một người đi du lịch, tôi cảm thấy mọi thứ đều mới mẻ và rất háo hức được khám phá Manchester. Môi trường ở đây thật tuyệt. Tôi tin mình sẽ cảm thấy dễ chịu khi chơi bóng trong bầu không khí này”.

Kagawa viết blog ca ngợi MU - 1

Đêm nay Kagawa sẽ đá trận ra mắt

Sau khi ngợi ca thành phố Manchester, ngôi sao 23 tuổi tiếp tục nói về MU và sân Old Trafford: “Tôi sẽ luôn nhớ bầu không khí tại sân vận động được tạo nên bởi sự nhiệt thành của các CĐV Dortmund. Nhưng bây giờ tôi đã ở Old Trafford, một sân đấu huyền thoại. Tôi khao khát được thể hiện khả năng ở đây và hy vọng sẽ nhanh chóng hòa nhập để tỏa sáng. Tôi đã đi một vòng Old Trafford, nhìn thấy những giá trị lịch sử lớn lao và hiểu rằng mình đang được khoác áo một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới. Thật khó tin.”

Những dòng chữ này được Kagawa viết trên blog tiếng Nhật của anh trên chuyến bay dài từ Manchester tới Nam Phi. Đêm nay, MU sẽ có trận đấu giao hữu mùa hè đầu tiên với đối thủ Amazulu. Theo tiết lộ của Sir Alex, Kagawa sẽ đá chính ở trận này và sát cánh trên hàng tiền đạo cùng Chicharito.

Theo T.A (Khampha.vn)