Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Hoãn trận Vicem.Hải Phòng-SLNA vì bão

Chiều 23/6, BTC giải, BTC trận đấu cũng như hai CLB Vicem.Hải Phòng và SLNA đã chính thức thống nhất hoãn trận đấu vì bão Bebinca.

Ông Phạm Văn Hùng Phó GĐ Sở VH-TT-DL Hải Phòng và đồng thời là trưởng BTC sân Lạch Tray cho biết vào lúc 14h hôm nay (23/6) BTC giải, BTC trận đấu, các giám sát và đại diện 2 CLB đã họp và thống nhất, hoãn trận đấu giữa Vicem.Hải Phòng và SLNA (dự kiến diễn ra lúc 17h ngày 23/6) vì những ảnh hưởng của bão. “Thời tiết tại Hải Phòng lúc này có những diễn biến rất khó lường và không tốt, theo dự kiến sẽ bị ảnh hưởng tới trận đấu, nên các bên liên quan đã quyết định hoãn và lùi sang ngày 25/6 tới đây (tức ngày thứ Ba tuần tới)”, ông Hùng cho biết.

Hoãn trận Vicem.Hải Phòng-SLNA vì bão - 1

Thời tiết Hải Phòng đang bị ảnh hưởng xấu từ cơn bão Bebinca

Về phía SLNA Tổng giám đốc điều hành Công ty CP bóng đá SLNA ông Nguyễn Hồng Thanh cũng đã xác nhận điều này. Theo ông Thanh, hiện tại tính tới lúc 15h (ngày 23/6) thời tiết Hải Phòng không có mưa, nhưng nhiều mây và gió mạnh, mặt khác theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương và địa phương, Hải Phòng chính là một trong những địa phương thuộc vùng tâm bão và sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. “Vì vậy, để trận đấu được an toàn, BTC giải cũng như các bên liên quan đã quyết định lùi sang ngày 25/6 tới đây và trận đấu vẫn diễn ra vào lúc 17h như lịch ban đầu”, ông Thanh nói.

Việc bắt buộc phải hoãn trận đấu do điều kiện khách quan và điều các bên không mong muốn, nhưng với việc đưa gia quyết định trước trận đấu khoảng 3 giờ đồng hồ, cũng khiến BTC giải, BTC trận đấu và hai đội bóng chịu ảnh hưởng nhiều. Trong đó, đặc biệt là lực lượng CĐV SLNA đã hành quân tới Hải Phòng, vấn đề này đã được ông Thanh chia sẻ: “Đó là điều bất khả khảng, không ai mong muốn, chúng tôi cũng hiểu những khó khăn mà các CĐV SLNA gặp phải khi tới Hải Phòng cổ vũ cho đội nhà, nhưng do thời tiết nên tất cả cũng phải chấp nhận và chia sẻ cho nhau”.

Liên quan đến việc phát hành vé xem trận đấu, ông Phạm Văn Hùng trưởng BTC sân Lạch Tray cho biết, toàn bộ số lượng vé đã bán ra, khán giả sẽ giữ lại để tiếp tục vào sân vào 17h00 ngày 25/6 tới đây. “Trận đấu chỉ được lùi sang ngày thứ Ba, còn toàn bộ những vấn đề liên quan đều vẫn như lịch dự kiến và ban hành”, ông Hùng nói.

2 trận đấu của Vicem.Hải Phòng và SLNA ở vòng 14 V-League 2013 cũng sẽ được đẩy lùi như sau: Trận đấu giữa CLB XM Vicem Hải Phòng gặp Thanh Hóa vào lúc 17h00 ngày 29/6/2013 trên sân Lạch Tray sẽ được chuyển sang thi đấu vào lúc 17h00 ngày 30/6/2013 trên sân Lạch Tray. Trận đấu do VTV6 và Bóng đá TV tường thuật trực tiếp.

- Trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An gặp Đồng Tâm Long An vào lúc 18h00 ngày 29/6/2013 trên sân Vinh sẽ được chuyển sang thi đấu vào lúc 18h00 ngày 30/6/2013 trên sân Vinh. Trận đấu do VTC3 tường thuật trực tiếp.

Theo Hiền Minh (khampha.vn)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung