HLV Martino đề cao vai trò của Messi

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 00:28 AM (GMT+7)

Vị thuyền trưởng của Barca khẳng định ông không lo lắng với phong độ của Messi.

Cuối tuần qua, Messi đã trải qua trận đấu El Clasico giữa Barca và Real không thực sự thành công. Tiền đạo người Argentina tỏ ra thiếu hiệu quả trong suốt 90 phút góp mặt trên sân. Mặc dù vậy, phát biểu trước báo giới mới đây, vị thuyền trưởng của Gã khổng lồ xứ Catalunya tỏ ra không lo ngại về ngôi sao người đồng hương, thậm chí ông vẫn đề cao vai trò của số 10. Martino cho biết:

“Tôi không lo lắng về Messi. Nực cười là điều đó còn ảnh hưởng nhiều hơn cho những người bên ngoài câu lạc bộ."

Vị thuyền trưởng người Argentina tiếp tục: "Ngay cả khi Lionel không ghi bàn, cậu ấy vẫn quan trọng cho đội bóng. Nếu mọi người nghĩ Messi không làm tốt hơn so với những con số của cậu ấy, thì một khi trở lại với phong độ tốt nhất của mình, cậu ấy sẽ làm được những điều không thể tưởng tượng."

HLV Martino đề cao vai trò của Messi - 1

Messi vẫn rất quan trọng với Barca

Nói về cách sử dụng Messi ở trận đấu với Real mới đây, HLV Martino khẳng định ở bất kỳ vị trí nào ngôi sao người Argentina cũng đóng vai trò rất quan trọng với đội bóng. Vị thuyền trưởng sinh năm 1962 chia sẻ: “Messi chơi bên cánh phải trong trận gặp Madrid? Cậu có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và điều đó tốt cho đội bóng."

Chia sẻ về màn đối đầu rất thú vị sắp tới đây với Celta được dẫn dắt bởi HLV Luis Enrique, một người cũ của đội chủ sân Nou Camp, HLV Martino cho biết: “Heinze nói với tôi rất nhiều về Luis Enrique. Dù vậy, chúng tôi sẽ không thay đổi lối chơi để hướng tới chiến thắng”.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)

sự kiện La liga 2018-2019