Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Everton vs Newcastle United
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Brest vs Strasbourg
Logo Brest - BRE Brest
-
Logo Strasbourg - STR Strasbourg
-
Tottenham Hotspur vs West Ham United
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
LPBank Hoàng Anh Gia Lai vs Thể Công - Viettel
Logo LPBank Hoàng Anh Gia Lai - HGL LPBank Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-

HLV Đức sốc nặng sau trận hòa "điên rồ"

Joachim Loew không khỏi bàng hoàng sau khi chứng kiến đội nhà bị gỡ hòa 4-4 dù đã dẫn trước 4-0.

Phát biểu sau khi trận đấu giữa Đức và Thụy Điển kết thúc, HLV Loew thừa nhận ông vẫn chưa hết bàng hoàng và chưa tin vào những gì vừa mới xảy ra. “Thành thực mà nói, tôi vẫn chưa thể lý giải nổi về kết quả này.” HLV trưởng của Đức thổ lộ với báo giới. “60 phút đầu tiên của trận đấu đã diễn ra rất tuyệt vời. Các cầu thủ đã chơi rất, rất tốt. Nhưng sau đó chúng tôi đã đánh mất nhịp độ thi đấu, đánh mất thế trận. Tôi không thể hiểu nổi vì sao”.

“Các cầu thủ đã quá chủ quan. Khi đã dẫn trước tới 4-0, bạn nghĩ mọi chuyện đã nằm trong tầm tay. Nhưng thực tế là 30 phút cuối chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm. Chúng tôi sẽ phải ngồi lại với nhau để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Đối với tôi, sẽ thật khó để giải thích vì sao các cầu thủ lại mắc nhiều sai lầm tệ hại như vậy.”

“Trận hòa này là một nỗi thất vọng lớn lao. Nhưng không vì thế mà chúng tôi đánh mất chính mình trong những trận tới. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn để quên đi trận hòa đáng xấu hổ này.” Joachim Loew khẳng định.

HLV Đức sốc nặng sau trận hòa "điên rồ" - 1

Đức gây sốc khi bị cầm hòa 4-4 sau khi đã dẫn 4-0

Cùng chung quan điểm với ông thầy, đội trưởng Philipp Lahm cũng không tin vào mắt mình với kết quả cuối cùng của trận đấu, và cho rằng nguyên nhân chính là do toàn đội đã bị mất tập trung sau khi có được 4 bàn thắng khá dễ dàng.

“Khi bạn dẫn trước tới 4-0 rồi để gỡ hòa 4-4, rõ ràng đó không phải là một trận đấu tốt. Chúng tôi đã để thua 1 bàn, rồi 2 bàn. Nhưng không giữ được sự tập trung tối đa để có thể không bị thua thêm. Mọi chuyện đã tuột khỏi tầm tay của chúng tôi quá nhanh. Điều này chắc chắn không thể xảy ra lần nữa. Toàn đội sẽ phải ngồi lại với nhau để nhìn nhận lại vấn đề và rút ra bài học” Lahm cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (theo Goal)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN