Hải Phòng - B.BD: Bay lên ngôi đầu

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 19:12 PM (GMT+7)

Các cầu thủ Hải Phòng thi đấu ép sân hoàn toàn khi tiếp đón B.Bình Dương nhưng đội khách rất biết cách chơi phòng ngự phản công.

Xem tường thuật chi tiết trận đấu bấm đây

Bấm đây xem tin HOT 12/4

Sau tiếng còi khai cuộc, Hải Phòng chủ động dồn ép Bình Dương về phần sân nhà. Thế nhưng, cơ hội nguy hiểm mà đội chủ nhà tạo ra là không nhiều. Trong khi đó, đội khách Bình Dương chủ động chơi phòng ngự phản công khá hay. Thậm chí, ngay phút thứ 5 của trận đấu Bình Dương đã có bàn thắng mở tỷ số với cú đánh đầu chính xác của Kesley.

Sau bàn thua sớm, Hải Phòng dâng cao dồn ép đối thủ tuy nhiên trong suốt 45 phút đầu tiên đội bóng này đã không một lần chọc thủng lưới đối thủ.

Hải Phòng - B.BD: Bay lên ngôi đầu - 1

B.Bình Dương có trận đấu thành công

Sang hiệp 2, lối chơi phòng ngự phản công của Bình Dương tiếp tục cho thấy sự hiệu quả với bàn nâng tỷ số lên 2-0 của Tiến Thành ở phút thứ 70. Còn với Hải Phòng, dù đã rất cố gắng nhưng đội chủ nhà không thể tìm đường vào khung thành của Quốc Thiện Esele.

Với chiến thắng này, Bình Dương đã vươn lên dẫn đầu trên BXH V-League do có hiệu số bàn thắng thua cao hơn Thanh Hóa.

Ở trận đấu cùng giờ, Thanh Hóa bất ngờ thất thủ tới 0-8 trên sân của Đồng Nai và mất ngôi đầu bảng.

Chung cuộc: 0-2

Ghi bàn: Huỳnh Kesley (5), Tiến Thành (70)

Đội hình ra sân

Hải Phòng: Thanh Thắng; Văn Nam, Ngọc Thịnh, Văn Phú, Đức Thắng; Tiến Duy, Thanh Tùng, Minh Châu, Đình Tùng; Văn Thuận, Fagan.

B.Bình Dương: Quốc Thiện Esele; Đặng Văn Robert, Đình Luật, Minh Đức, Văn Hoàn, Moses, Văn Thành, Trọng Hoàng, Huỳnh Kesley, Anh Đức, Abass.

Theo Đào Tùng - Tuấn Hải (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng