Hài bóng đá: Bí quyết giúp Persie hơn Rooney

Thứ Năm, ngày 27/06/2013 07:41 AM (GMT+7)

Rooney và Van Persie ngồi nhâm nhi trong một quán bar ở Manchester.

Sự kiện: Wayne Rooney
Một mùa giải sôi động của bóng đá thế giới đã khép lại. Bỏ qua những yếu tố chuyên môn như chiến thuật, nhân sự, chuyển nhượng, tài chính, thế giới bóng đá còn rất nhiều điều thú vị chưa khám phá hết. Hãy cùng chúng tôi trải qua những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau mùa giải với loạt bài về bóng đá cười, những mẩu truyện cười đầy dí dỏm và hài hước. Số đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 1/6.

Bí quyết thành công

Rooney và Van Persie ngồi nhâm nhi trong một quán bar ở Manchester. Đang có chút men, Rooney hỏi người đồng đội:

- Tớ không hiểu tại sao cậu lại đoạt được được danh hiệu Vua phá lưới trong khi rõ ràng là cậu thi đấu trong tình trạng say khướt.

Van Persie: Thế đấy, đơn giản là tớ phải uống nhiều như vậy mới được. Nếu tớ uống chỉ đủ để chếnh choáng, tớ sẽ nhìn quả bóng thành hai và tớ sẽ sút trượt chủ yếu sang bên cạnh. Còn nếu tớ uống thật sự đủ đô, tớ sẽ nhìn một quả bóng thành ba và như vậy, tớ chỉ việc sút vào chính quả ở giữa.

Hài bóng đá: Bí quyết giúp Persie hơn Rooney - 1

Công việc của phóng viên thể thao

- Bố ơi! Phóng viên thể thao làm gì hả bố?

- À, đó là người ngày thứ Sáu tiên đoán đội nào sẽ thắng trong trận đấu sẽ xảy ra vào ngày thứ Bảy, nhưng đến thứ Hai lại viết bài giải thích vì sao đội đó thua.

Như trái bóng

Hai “fan” đang ngồi xem truyền hình trực tiếp bóng đá và nói chuyện với nhau:

- Theo ông, phụ nữ là gì?

- Là trái bóng trên sân cỏ.

- ??

- Khi còn trẻ trung, xinh đẹp thì người ta tranh giành nhau, khi đã hết thời thì tiền đạo sút đi, còn hậu vệ và thủ môn thì ra sức tìm cách phá…

Ngất xỉu

Trong một pha tranh bóng quyết liệt, một cầu thủ bị chấn thương rồi ngất xỉu. Nhân viên cứu thương chạy vào sân, ra sức tưới nước lên mặt anh ta rồi lấy khăn mặt quạt lấy quạt để.

Dần dần cầu thủ này hồi tỉnh và thều thào: "Làm sao mà họ có thể bắt chúng tôi chơi khi trời mưa to gió lớn thế này chứ?”.

* Mời các bạn đón đọc Bóng đá cười vào lúc 7h30 ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

Theo Mai Linh (Khampha.vn)
sự kiện Wayne Rooney