Hà Nội.T&T cứ “ngoan” sẽ có “hàng”

Thứ Hai, ngày 25/02/2013 14:37 PM (GMT+7)

Sáng 25/2, tại Hà Nội, trong buổi lễ xuất quân mùa giải 2013, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã truyền đi thông điệp nếu các cầu thủ Hà Nội.T&T thi đấu nỗ lực, thành tích tốt sẽ có “hàng về” (tiền thưởng).

Từ HLV trưởng Phan Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao T&T Nguyễn Quốc Hội đến ông bầu Đỗ Quang Hiển đều không đưa ra mục tiêu cụ thể như chức vô địch hay á quân để đội bóng hướng tới trong mùa giải 2013 này. Tuy nhiên, với những thông điệp trong buổi lễ xuất quân, có thể hiểu đích ngắm của các nhà á quân V-League 2012 sẽ là ngôi cao nhất của giải. Điều này đã được thể hiện qua phát biểu của HLV trưởng Phan Thanh Hùng rằng CLB sẽ quyết tâm giữ vị thế, hình ảnh của mình và quyết tâm đạt mục tiêu cao nhất khi mùa giải 2013 kết thúc. “Hà Nội.T&T đặt mục tiêu xây dựng, trình diễn và cống hiến lối chơi đẹp, cao thượng cho khán giả thưởng thức và chiêm ngưỡng. Đặc biệt, đội bóng sẽ phấn đấu trở lại ngôi vị cao nhất tại đấu trường V-League và vượt qua thành thích hiện có tại Cup QG 2013”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Hà Nội.T&T cứ “ngoan” sẽ có “hàng” - 1

Thành Lương nhận áo đấu tại Hà Nội.T&T

Một trong những thành công lớn của Hà Nội.T&T trong 4 năm góp mặt tại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam chính là sự "chống lưng" mạnh mẽ của nhà tài trợ và trong buổi lễ sáng nay, Chủ tịch tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển đã một lần nữa khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với CLB. “Với tư cách là nhà tài trợ, tôi mong muốn các thành viên trong đội bóng luôn phấn đấu cao nhất, bằng ý chí và quyết tâm cống hiến lối chơi đẹp, hiệu quả nhất để lôi khán giả đến sân. Tôi tin tưởng, Hà Nội.T&T có đủ năng lực, ý chí và lòng quyết tâm gặt hái được những thành công trong mùa giải 2013”, bầu Hiển nói.

Ngoài ra cũng theo ông bầu họ Đỗ, các cầu thủ đội nhà phải nỗ lực, thi đấu trong sáng, đạt thành tích cao, ông sẽ luôn hào phóng về những khoản tiền thưởng. “Cầu thủ ngoan, thi đấu hết mình, có kết quả tốt, tôi nghĩ lúc đó “hàng” sẽ về. Ngược lại nếu chưa đạt được những yêu cầu và mong muốn trên, cầu thủ cũng không nên đòi hỏi, phải thế này, thế nọ”, bầu Hiển thẳng thắn bày tỏ.

Hà Nội.T&T cứ “ngoan” sẽ có “hàng” - 2

Ông Nguyễn Quốc Hội (phải) trao hợp đồng cho ông Phạm Quang Huy- Ảnh Tuấn Tú

Cũng trong buổi lễ xuất quân, công ty CP T&T đã làm lễ bàn giao đội bóng hạng Nhất - CLB Hà Nội cho công ty Quang Huy. Phát biểu sau khi nhận hợp đồng chuyển giao, ông bầu Phạm Quang Huy tỏ ra khá hứng khởi với việc đầu tư vào một lĩnh vực mới. “Làm bóng đá ở thời điểm này là cực kỳ khó khăn, chúng tôi biết việc đó, nhưng với niềm đam mê và muốn đóng góp một phần nào đó cho ngành thể thao Việt Nam, nên tôi đã quyết định đầu tư vào đội bóng. Trước mắt, sau khi nhận chuyển giao chúng tôi sẽ giữ lại toàn bộ bộ máy mà đội bóng đã hoạt động từ mùa giải trước, mặt khác các chế độ như lương thưởng vẫn sẽ được duy trì như mức cũ. Để minh bạch và tránh sự hiểu nhầm từ dư luận, tới đây chúng tôi sẽ thuê một công ty kiểm toán độc lập, để kiểm tra những nguồn thu từ đầu vào và đầu ra của đội bóng, sau đó chúng tôi sẽ công khai với dư luận”, ông Huy khẳng định.

Theo Trúc An (Khampha.vn)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng