Giáo sư ca ngợi đối thủ

Thứ Năm, ngày 29/11/2012 09:25 AM (GMT+7)

HLV của Arsenal khẳng định Everton xứng đáng với trận hòa rạng sáng nay.

Phát biểu sau trận hòa 1-1 trước Everton, HLV Wenger của Arsenal đã lên tiếng ca ngợi học trò. Theo Giáo sư, các cầu thủ đã thi đấu rất cố gắng sau 3 trận đấu liên tiếp gần đây:

“Nhìn chung, chúng tôi trải qua một cường độ thi đấu lớn. Chúng tôi đã có sự khởi đầu tốt trước Everton, nhưng sau đó đối thủ đã trở lại. Arsenal đã cảm thấy hối tiếc về mục tiêu ở trận đấu này. Nhưng nhìn một cách tổng thể tôi tin 1-1 là kết quả công bằng.”

Giáo sư ca ngợi đối thủ - 1

Everton xứng đáng với kết quả hòa

Chưa hết, chiến lược gia người Pháp tiếp tục bao biện cho kết quả không như mong đợi của Arsenal. Wenger tiết lộ: “Chúng tôi đã thể hiện tinh thần tuyệt vời ở trận đấu hôm nay để giành 1 điểm. Tôi hài lòng với sự cố gắng của các học trò. Giữa tuần trước chúng tôi có trận đấu tại Champions League với Montpellier, cuối tuần làm khách trên sân của Aston Villa và hôm nay là Everton.”

Nói về mục tiêu trong thời gian tới đây, chiến lược gia của sân Emirates cho biết: “Arsenal đã thi đấu 14 trận. Nhưng nếu tận dụng tốt cơ hội trên sân nhà, đội bóng sẽ trở lại”. Và cuối cùng: “Hy vọng chúng tôi sẽ trở lại vào cuối tuần này”.

Theo Đào Tùng (khampha.vn)