ĐTVN “bể sô” đấu giao hữu với CLB Gremio

Thứ Ba, ngày 30/10/2012 19:43 PM (GMT+7)

Những tưởng sau khi nhận được cái gật đầu từ đối tác Gremio (Bzaril) đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào hành trình AFF Cup 2012. Thế nhưng mọi chuyện đã bị đổ bể.

Chiều nay (30/10), thông tin từ BHL ĐT Việt Nam cho biết, trận đấu dự kiến sẽ diễn vào ngày 15/11 tới tại Nha Trang đã không thể thực hiện. Theo như những thông tin ban đầu, sau khi đặt chân đến Việt Nam để tham dự BTV Cup 2012 (Cup truyền hình Bình Dương) diễn ra từ ngày 16 đến 25/11, VFF đã liên hệ với đối tác là CLB Gremio đến từ Bzaril sang Việt Nam sớm hơn dự kiến để đá giao hữu với tuyển Việt Nam tại Nha Trang vào ngay 15/11.

Thế nhưng kế hoạch này đã không thành thành công. Được biết, lý do trận giao đấu không thể diễn ra, xuất phát từ BTC BTV Cup 2012. Phía Gremio hoàn toàn nhất trí, nhưng đại diện của BTV Cup cho rằng, trận đấu diễn ra tại Nha Trang là không hợp lý, họ muốn trận đấu phải được tổ chức tại sân Gò Đậu (Thủ Dầu Một-Bình Dương). Bởi đối tác Gremio là khách mời của họ và họ phải là đơn vị được hưởng nhiều ưu đãi liên quan đến việc tổ chức trận đấu.

ĐTVN “bể sô” đấu giao hữu với CLB Gremio - 1

Gremio sẽ không đá giao hữu với ĐTVN

Không đồng tình với phương án trên, vì nhiều lý do như di chuyển địa điểm… VFF cùng BHL đội tuyển Việt Nam đã quyết định không đáp ứng yêu cầu từ phía BTV Cup và đã đi đến việc hủy bỏ trận giao hữu trên.

“Bể sô” với đại diện đến từ Bzaril, VFF đã nhanh chóng tìm kiếm cho đội quân của HLV Phan Thanh Hùng một đối tác khác để rèn quân trước khi lên đường dự AFF Cup 2012. Nhiều khả năng ngày 13/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu cuối cùng với một đội bóng đến từ giải VĐQG Nhật Bản và theo dự kiến trận đấu này sẽ được tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa).

Theo Trúc An (Khampha.vn)