ĐT Italia: Cassano sẵn sàng tham chiến tại Euro

Thứ Ba, ngày 01/05/2012 00:00 AM (GMT+7)

HLV Prandelli khẳng định Cassano đã sẵn sàng để tham dự cùng ĐT Italia ở VCK Euro tới.

Tiền đạo Cassano đã có sự trở lại khá ấn tượng sau khi phải nghỉ thi đấu một thời gian dài vì phẫu thuật tim. Mới đây ở trận đấu giữa Milan và Siena, Cassano đã góp công lớn vào chiến thắng của Rossoneri với 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo thành bàn. Chứng kiến phong độ tốt của Cassano, HLV trưởng Prandelli của ĐT Italia tỏ ra rất phấn khởi:

“Tôi rất vui mừng khi thấy Cassano trở lại. Thú thực tôi không mong cậu ấy có thể thi đấu trở lại sớm như vậy. Tôi đã có những kế hoạch của mình tại Euro sắp tới và vẫn để dành một cơ hội cho Cassano. Nếu cậu ấy có thể tiếp tục chơi tốt từ nay đến khi Euro khởi tranh, không có lý do gì tôi lại không cho cậu ấy thi đấu. Cassano vẫn là một phần quan trọng đối với ĐT Italia.”

ĐT Italia: Cassano sẵn sàng tham chiến tại Euro - 1

HLV Prandelli khẳng định Cassano đã sẵn sàng để tham dự cùng ĐT Italia

“Cassano là mẫu cầu thủ luôn thi đấu hết mình mỗi khi được ra sân. Cậu ấy luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Tuy nhiên sẽ rất khó để cậu ấy có thể chơi trọn vẹn cả 90 phút. Cassano cần tiếp tục luyện tập, tăng cường lại thể lực và tích lũy thêm sức bền để có thể thi đấu đỉnh cao như trước kia. Dẫu sao nỗ lực của cậu ấy là rất đáng khen ngợi và mang lại nhiều tín hiệu tốt.”

Theo bốc thăm, ĐT Italia nằm ở bảng C tại Euro sắp tới cùng với các ĐT khác như TBN, CH Ailen và Croatia. Họ cùng với ĐT TBN là 2 ứng cử viên sáng giá nhất ở bảng đấu này cho 2 vé đi tiếp vào vòng trong.

DA (Theo Goal)