Đốt mắt cùng bồ sao Real

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 17:59 PM (GMT+7)

Cô bồ nóng bỏng của Khedira - Lena Gercke một lần nữa lại khiến các đấng mày râu phải bỏng mắt.

Hồi tháng 2 vừa qua, ngôi sao của Real - Khedira đã cùng cô bạn gái Lena Gercke xuất hiện đầy quyến rũ trên tạp tạp chí GQ. Đã có rất nhiều ý kiến khen chê về bộ ảnh của bộ đôi này, người thì cho rằng những bức hình đó gợi cảm, hấp dẫn (Lena Gercke bán nude), nhưng có người người lại phán xét chúng quá dung tục. Thậm chí, 2 nhà báo ở Tunisi đã bị chính quyền bắt giữ vì đã phát tán những bức hình được coi là không chấp nhận được với người theo đạo Hồi.

Đốt mắt cùng bồ sao Real - 1

Bồ Khedira có hợp đồng béo bở cùng hãng nội y Harrinett

Nhưng có lẽ, khoe thân giờ đây đã là “sở trường” Lena Gerck. Chân dài nổi lên từ cuộc thi Next Top Model tại Đức tiếp tục có một “hợp đồng” béo bở để khoe thân hình tuyệt mỹ mà tạo hóa ban tặng. Trong bộ sưu tập nội y mới nhất của hãng Harriett, cô bồ nóng bỏng của Khedira đã khoe được trọn vẹn những đường cong nóng bỏng. Đôi nhũ hoa căng mọng, cặp chân dài miên man cùng mái tóc vàng óng ả của Lena Gerck đủ sức khiến cánh mày râu phải bỏng mắt.

Đốt mắt cùng bồ sao Real - 2

Lena Gerck sở hữu thân hình tuyệt mỹ

Được biết, Lena Gerck và Khedira bắt đầu hẹn hò được khoảng hơn 1 năm trước và vẫn thắm thiết cho đến nay. Tuy nhiên, hiện Lena Gercke đang làm việc tại Đức còn Khedira thi đấu tại Tây Ban Nha nên không có nhiều thời gian bên nhau dù thỉnh thoảng cô vẫn sang Madrid để cổ vũ cho người yêu.

Đốt mắt cùng bồ sao Real - 3

Đôi gò bồng đảo căng tròn

Đốt mắt cùng bồ sao Real - 4

Đôi chân dài bất tận

Đốt mắt cùng bồ sao Real - 5

Báu vật của Khedira

Thanh Vân