Đồng Nai - Thanh Hóa: Hơn cả set tennis

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 19:43 PM (GMT+7)

Một cơn mưa gôn đã đổ xuống sân Biên Hòa khi Đồng Nai đánh bại Thanh Hóa với tỷ số 8-0 tại vòng 12 V-League.

Thanh Hóa đã chịu thiệt hại lớn khi phải chơi thiếu người từ phút thứ 7 do thẻ đỏ của thủ môn Tô Vĩnh Lợi sau pha va chạm với tiền đạo Đồng Nai. Trên chấm phạt đền, tiền vệ Hữu Phát đã dứt điểm thành công mở tỷ số.

Đồng Nai - Thanh Hóa: Hơn cả set tennis - 1

Thanh Hóa (áo vàng) mất ngôi đầu

Đó là khởi đầu cho một chiến thắng đậm nhất của V-League mùa này. Tiền đạo Oliveir lập một hat-trick, Hữu Phát có cú đúp, các cầu thủ Hải Anh, Kiên Trung, Gomez mỗi người ghi một bàn.

Với trận thua này, Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng do trong trận đấu cùng giờ, Bình Dương đã đánh bại Hải Phòng ngay trên sân Lạch Tray với tỷ số 2-0. Cả Thanh Hóa và Bình Dương đều có 23 điểm sau vòng 12 nhưng Bình Dương trội hơn về hiệu số bàn thắng - bàn thua. Tuy nhiên Thanh Hóa vẫn chơi ít hơn Bình Dương một trận.

Chung cuộc: 8-0

Ghi bàn: Hữu Phát 15', 90'; Oliveir 22', 70', 87'; Hải Anh 37'; Kiên Trung 45'; Gomez 69'

Đội hình xuất phát

Đồng Nai: Thanh Diệp - Thiago Aquino, Thanh Tuấn, Long Giang, Nguyễn Rodgers - Hải Anh, Phạm Hữu Phát, Lê Hữu Phát, Kiên Trung - Melquiades Gomez, Luiz Henrique Oliveir.

Thanh Hóa: Tô Vĩnh Lợi - Van Bakel, Xuân Luân, Xuân Thành, Đức Tuấn - Xuân Tú, Duy Nam, Văn Tân, Nguyễn Rogerio - Sunday, Nastja Ceh.

Theo Nguyễn Đỉnh - Tuấn Hải (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng