CT Barca khẳng định HLV Tito sắp trở lại

Thứ Bảy, ngày 29/12/2012 09:33 AM (GMT+7)

Chủ tịch của Barca – Rosell khẳng định, HLV Tito sẽ trở lại làm việc chỉ trong từ 2 đến 3 tuần tới.

Ở thời điểm hiện tại, HLV Tito Vilanova của Barca đang phải trải qua những chương trình hóa trị và xạ trị để chữa trị dứt điểm căn bệnh ung thư tuyến nước bọt sau khi đã thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u vào thứ năm tuần trước (20/12). Theo dự kiến, vị thuyền trưởng của của gã khổng lồ xứ Catalunya cần khoảng 6 tuần để hồi phục hoàn toàn và trở lại với công việc.

Tuy nhiên, ông Sandro Rosell, chủ tịch của Barca lại rất lạc quan khi nói về tình trạng sức khỏe của HLV Tito. Hiện đang ở Dubai, trả lời phỏng vấn trước các phóng viên, vị chủ tịch của Blaugrana cho biết :”HLV Vilanova sẽ làm việc trở lại trong 2 đến 3 tuần tới. Hiện Tito đã xuất hiện nhưng vẫn phải thực hiện những biện pháp trị liệu để chữa trị dứt điểm. Ông ấy sẽ kết hợp giữa điều trị với công việc.”

CT Barca khẳng định HLV Tito sắp trở lại - 1

HLV Tito sẽ trở lại làm việc trong 2-3 tuần tới

“Tôi muốn khẳng định rằng ở thời điểm hiện tại, sức khỏe của HLV Tito Vilanova mới là điều quan trọng nhất, bóng đá chỉ là số 2. Tất cả BLĐ CLB, các cầu thủ và CĐV đang cầu nguyện để ông ấy chóng bình phục. Tito là một người dũng cảm và tôi tin rằng ông ấy sẽ trở lại sớm hơn dự kiến”, chủ tịch của Barca quả quyết.

Cuối cùng, khi nói về 2 công thần Xavi và Puyol, những người vừa kí hợp đồng mới và coi như sẽ kết thúc sự nghiệp tại Nou Camp, Rosell đã dành không ít lời khen :”Họ là những cầu thủ tuyệt vời và xuất sắc nhất mà Barca và ĐT TBN từng có. Không chỉ tài năng, Xavi và Puyol còn là những tấm gương cho các cầu thủ trẻ noi theo. Sự gắn kết giữa họ và CLB là một nền tảng vững chắc, và đó chính là niềm tự hào của chúng tôi.”

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)