Công Vinh rơi lệ, CĐV làm vỡ rào sân Vinh

Chủ Nhật, ngày 28/07/2013 04:01 AM (GMT+7)

“Bước chân đi, ngẩng cao đầu Vinh nhé/ Đây quê hương vẫn hò hẹn ngày về/ Nơi xứ người thành công và mạnh khỏe/Nụ cười đầy rạng rỡ nước dòng Lam. Cảm ơn anh vì tất cả…”. Đó là nội dung in trên băng rôn mà CĐV Nghệ An đã treo ở khu vực khán đài B nơi Hội CĐV SLNA ngồi cổ vũ trong trận đấu chia tay thần tượng của mình chiều qua (27/7).

Đầu trận SLNA – HAGL, ngay từ khi Công Vinh bước vào sân từ khu vực cổng số 8 khán đài B đã tạo nên sự phấn khích nhất định với khán giả Nghệ An, họ liên tục reo hò gọi tên Vinh. Tiền đạo khoác áo số 89 của SLNA chỉ bằng động tác giơ tay chào đáp lễ mọi người cũng đủ khiến cho các khán đài sân Vinh “nổi sóng”.

Trong trận đấu rất nhiều lần khán giả đã vỗ tay cổ vũ cho Công Vinh khi anh chạm bóng. Chỉ tiếc trong trận đấu hôm qua Công Vinh không thể ghi bàn, nhưng với những gì anh thi đấu và làm được cho SLNA từ đầu mùa đủ khiến cho các khán giả xứ Nghệ khó quên được cầu thủ đáng chú ý nhất trong đội bóng của họ ở mùa giải 2013 (cho đến sau vòng 17).

Công Vinh rơi lệ, CĐV làm vỡ rào sân Vinh - 1

Công Vinh không thể cầm được nước mắt, ảnh: Lâm Thỏa (Infonet.vn)

Trận đấu này Công Vinh không ghi bàn để nâng số bàn thắng trong sự nghiệp của anh ở V-League lên con số 100 như mong đợi của nhiều người, nhưng đối với CĐV SLNA chiến thắng thì họ vui để tạm thời quên đi sự chia tay của Vinh.

Hình ảnh cuối trận đấu phản ánh được hết tất cả những gì mà CĐV đã dành tặng cho Công Vinh. Đó là khi trọng tài Hoàng Anh Tuấn nổi còi kết thúc trận đấu, dù trời mưa to nặng hạt nhưng gần như tất cả CĐV bên phía khán đài B vẫn không ra về mà nán lại chờ đợi Công Vinh tiến về phía họ để chào tạm biệt.

Công Vinh rơi lệ, CĐV làm vỡ rào sân Vinh - 2

Hàng rào sân Vinh sập trước làn sóng CĐV, ảnh: Lâm Thỏa (Infonet.vn)

Công Vinh rơi lệ, CĐV làm vỡ rào sân Vinh - 3

Lực lượng an ninh nhanh chóng triển khai, không để sự cố thêm nghiêm trọng, ảnh: Lâm Thỏa (Infonet.vn)

Khi Công Vinh tiến đến nơi đã tạo nên sự phấn khích cho toàn bộ CĐV xứ Nghệ từ trên khán đài, ai ai cũng muốn được bắt tay, chạm vào người Công Vinh. Vì thế hàng rào sắt ở một góc khán đài B đã không chịu nổi sức ép của hàng ngàn CĐV nên đã bị đổ sập xuống sân khiến cho nhiều khán giả rơi xuống đường pitch sân Vinh. Rất may không ai bị thương, và lực lượng làm nhiệm vụ trên sân Vinh đã phải lập ngay hàng rào người để tách Công Vinh ra khỏi đám đông CĐV.

Anh Hồ Văn Kiên (Hộ CĐV SLNA đã cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi Công Vinh chia tay CLB trong thời gian này, nhưng chúng tôi chúc anh thành công khi đi thi đấu và nhanh chóng trở lại SLNA”.

Vẫy tay chào CĐV trong ngày SLNA thắng HAGL trên sân Vinh để tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng, Công Vinh đã không cầm được xúc động, và nước mắt đã lăn trên khuôn mặt của chân sút số 1 V-League cho đến vòng 17. Nhìn cách Vinh chạy đến chia tay CĐV SLNA, ông xã của ca sỹ Thủy Tiên đã lại được thêm sự yêu mến của các khán giả quê nhà.

Video CĐV sân Vinh trong ngày chia tay Công Vinh:

Theo Trọng Nguyên (Khampha.vn)
sự kiện Công Vinh sang Nhật thi đấu