Clattenburg gọi Torres là "đồ khốn"?

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 20:19 PM (GMT+7)

BLĐ Chelsea đã khởi kiện trọng tài Mark Clattenburg sau thất bại 2-3 trước MU.

Trọng tài Mark Clattenburg tiếp tục trở thành nhân vật trung tâm sau thất bại của Chelsea trước MU trên sân Stamford Bridge. Không chỉ đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu, “vua áo đen” người Anh còn có những lời lẽ không phải với Mikel cũng như tiền đạo người Tây Ban Nha, Torres.

Clattenburg gọi Torres là "đồ khốn"? - 1

Chelsea không tha cho Clattenburg

Cụ thể ở phút 76, khi trọng tài Mark Clattenburg đã rút thẻ vàng phạt Mikel và kèm theo đó là những lời nói mang tính phân biệt chủng tộc. Thậm chí, ông này còn có những lời nguyền rủa đối với tiền đạo người Tây Ban Nha, Torres, với hàm ý “đồ khốn”.

Clattenburg gọi Torres là "đồ khốn"? - 2

Phân biệt chủng tộc với Mikel

Quá phẫn nộ trước thái độ của trọng tài Clattenburg, BLĐ Chelsea đã quyết định khởi kiện lên Liên đoàn bóng đá Anh (FA). Hiện FA đã tiến hành thu thập bằng chứng từ máy quay của Sky Sports để tiến hành điều tra sự việc này.

Clattenburg gọi Torres là "đồ khốn"? - 3

Nguyền rủa Torres

Được biết Sky Sports có thể cung cấp cho FA khoảng 20 góc quay ở mỗi tình huống ở trận đấu giữa Chelsea và MU đêm qua. Thế nên, trong trường hợp Mark Clattenburg có những lời lẽ như BLĐ Chelsea cáo buộc, chắc chắn trọng tài này sẽ không thể thoát tội.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)