Chicharito không ngán “đánh bật” Persie

Thứ Ba, ngày 28/08/2012 00:05 AM (GMT+7)

Tiền đạo Mexico không hề e ngại cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt trên hàng công MU.

Sự có mặt của Van Persie cùng các tân binh khác như Kagawa đã khiến cho hàng công của MU trở nên hết sức chật chội, khiến cho việc tìm kiếm suất đá chính càng khó khăn hơn. Tuy nhiên Chicharito lại nhìn nhận vấn đề theo một hướng khác: "Tôi nghĩ trong cuộc sống bạn cần phải không ngừng học hỏi, cho dù bạn là ai hay bao nhiêu tuổi. Tôi đang nỗ lực học tập từ các đồng đội và tôi thích được theo dõi các tiền đạo khác để từ đó rút ra nhiều bài học".

Tiền đạo Mexico bắt đầu tán tụng Van Persie: "Tất cả mọi người ở đây đều đã giúp tôi rất nhiều và tôi biết mình sẽ học được nhiều điều từ Robin. Anh ấy là một tiền đạo đẳng cấp thế giới, người có nhiều thứ để cống hiến cho đội bóng và giúp cho chúng tôi tiến bộ hơn". Chicharito không hề e ngại cuộc chiến tranh giành suất đá chính: "Điều tuyệt vời ở đội bóng này đó là bạn có rất nhiều cơ hội vì chúng tôi thi đấu ở nhiều giải đấu khác nhau. Luôn có sự cạnh tranh cho một chỗ trong đội hình.”

Chicharito không ngán “đánh bật” Persie - 1

Chicharito không ngại cạnh tranh vị trí

Hiện tại, cơ hội dành cho “hạt đậu nhỏ” sẽ sáng hơn phần nào sau chấn thương của Rooney tuy nhiên anh vẫn vấp phải những sự cạnh tranh quyết liệt từ Welbeck và nếu Sir Alex tiếp tục duy trì sơ đồ với 1 tiền đạo duy nhất, anh sẽ phải hết sức nhẫn nại. Rất khó khăn nhưng Chicharito vẫn tỏ ra lạc quan: "Chỉ có 11 suất đá chính cho mỗi tuần và bạn luôn phải nỗ lực cao nhất để có được nó. Thật tuyệt khi có sự cạnh tranh trong đội bóng vì điều đó có nghĩa là các cầu thủ phải không ngừng nâng cao trình độ của mình".

Tiền đạo Mexico tin rằng cơ hội sẽ đến và chỉ cần anh tiếp tục làm việc chăm chỉ đồng thời thể hiện hết sức nỗ lực trên sân tập, anh sẽ không ngán bất kỳ đối thủ nào, kể cả đó là Persie, bản hợp đồng đắt giá của MU. Vài ngày trước, đã từng có tin nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Chicharito nhưng anh đã từ chối để ở lại và khẳng định mình.

Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung