Chelsea “chết hụt”, Benitez run rẩy

Thứ Hai, ngày 28/01/2013 06:07 AM (GMT+7)

Dù chỉ phải gặp đối thủ nhược tiểu Brentford nhưng Chelsea của Benitez đã trầy trật mới có được kết quả hòa 2-2.

Trên sân Griffin Park, Chelsea phải trải qua cuộc rượt đuổi tỷ số với Brentford. Đặc biệt trong hiệp 1, The Blues đã chuyền hỏng quá nhiều và hay để mất bóng lãng xẹt. Nguyên nhân chủ yếu do điều kiện sân bãi kém. Tuy nhiên sang hiệp 2, khi Mata vào sân, lối chơi của Chelsea đã được cải thiện rõ rệt.

“Chúng tôi biết khả năng của Brentford và thật sự họ đã chơi rất tốt. Trận hòa này là xứng đáng với họ. Chúng tôi cần nỗ lực hơn ở trận đá lại. Trong hiệp 1, chúng tôi đã không chơi theo cách cần phải thể hiện, dù tôi biết trận đấu này không hề dễ dàng nhưng thật sự thì các cầu thủ đã mắc quá nhiều lỗi.

Chelsea “chết hụt”, Benitez run rẩy - 1

Chelsea vẫn chơi với phong độ kém cỏi

Tôi hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện trong hiệp 2. Chúng tôi đã cho thấy khả năng của mình. Tôi đã tung Mata vào sân trong hiệp hai và điều đó giúp Chelsea làm chủ hoàn toàn thế trận. Tôi đã nghĩ rằng mình nên tung Demba Ba vào sân ở những phút cuối để cố gắng giành chiến thắng, dù không thể thắng trận nhưng những gì mà Demba Ba đã thể hiện bên cánh trái thật sự là rất tốt”, HLV Benitez nói.

Có một chi tiết đáng chú ý là sau bàn nâng tỷ số lên 2-1 của Forrester cho Brentford (sút thành công quả penalty), các CĐV Chelsea đã hô vang “sa thải vào ngày mai” để hướng vào HLV Benitez. Rõ ràng, cộng thêm trận hòa đầy thất vọng trước đội bóng nhỏ bé Brentford, tương lai của Benitez đang trở nên rất chông chênh.

*Trận đá lại giữa Chelsea và Brentford diễn ra vào giữa tháng Hai tới.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)