Chelsea bất ngờ bị kiểm tra doping

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 11:13 AM (GMT+7)

Chỉ vài ngày trước cuộc chiến với MU, vài ngôi sao Chelsea đã bị kiểm tra doping.

Không hề báo trước, FA đã cử các nhân viên của mình tới trại tập Cobham của Chelsea để tiến hành kiểm tra doping bất thường với một số cầu thủ. Theo Dailymail, sự việc xảy ra chỉ vài ngày trước khi Chelsea tiếp đón MU trên sân nhà Stamford Bridge.

Các nhân viên của FA đã tiến hành lấy mẫu với 4 cầu thủ Chelsea ngay sau giờ ăn trưa. Được biết, các cầu thủ này đều tỏ ra rất khó chịu bởi đó là quãng thời gian họ nghỉ ngơi để chuẩn bị tập chiến thuật vào buổi chiều.

Chelsea bất ngờ bị kiểm tra doping - 1

FA cử người đến kiểm tra doping tại Chelsea

Dù vậy, đã không có rắc rối nào xảy ra từ cuộc kiểm tra doping này. Đây không phải lần đầu tiên một đội bóng bị kiểm tra doping bất thường. Năm ngoái, ủy ban phòng chống doping Tây Ban Nha cũng đã bất ngờ tới sân Nou Camp để lấy mẫu thử với các siêu sao của Barcelona.

Trong quá khứ, Chelsea nhiều lần chứng minh sự cứng rắn trong việc chống lại vấn nạn doping thể thao. Adrian Mutu và Mark Bosnich từng vi phạm chính sách chống doping của CLB thành London và ngay lập tức bị “tống cổ” khỏi Stamford Bridge. Tuy nhiên, với việc lên ngôi ở Champions League hồi tháng Năm vừa qua, thời gian tới Chelsea chắc chắn sẽ bị để mắt nhiều hơn bởi Ủy ban phòng chóng doping Vương quốc Anh.

Theo T.A (Khampha.vn)