CĐV Anh tụt quần “dọa” Italia trong loạt 11m

Thứ Ba, ngày 26/06/2012 09:29 AM (GMT+7)

2 CĐV của ĐT Anh đã có màn cổ vũ rất “dị” trong trận đấu với Italia.

Trong trận tứ kết giữa ĐT Anh và Italia, cả hai đội đều đã cống hiến một trận đấu rất hay tuy nhiên không thể phân định thắng thua trong thời gian thi đấu chính thức mà phải quyết đấu trên chấm phạt đền. Chấm luân lưu 11m luôn là nỗi ám ảnh lớn với người Anh trong suốt những giải đấu lớn trong quá khứ và như để xua tan đi nỗi ám ảnh đó, đồng thời “trù úm” Italia đá hỏng trong loạt đấu súng cân não, một CĐV của Tam sư đã có một hành động rất “đặc biệt”.

Trong lượt đá penalty cuối cùng của Italia do cầu thủ Diamanti thực hiện, nếu thành công Azzurri sẽ giành chiến thắng chung cuộc. CĐV Anh trên khán đài đã tìm mọi cách để gây sức ép lên cựu cầu thủ của West Ham từ la hét, huýt sáo, gây náo loạn cho đến cả tụt quần, khoe “của quý” trên khán đài. Cánh paparazzi đã chụp được cảnh 2 CĐV Anh mặc áo thủ môn của ĐT Anh, đứng trên khán đài, lo lắng đứng nhìn loạt đá penalty.

Trước khi Diamanti thực hiện cú sút, một trong 2 CĐV bỗng nhiên tụt quần, khoe “hàng” nhằm gây phân tâm cho Diamanti. Tuy nhiên ý đồ đó đã không thành công. Diamanti vẫn lạnh lùng thực hiện thành công quả 11m quyết định tiễn ĐT Anh về nước và giúp Italia giành vé đi tiếp vào bán kết.

CĐV Anh tụt quần “dọa” Italia trong loạt 11m - 1

CĐV Anh tụt quần “dọa” Italia trong loạt 11m - 2

Hành động khiếm nhã của 2 CĐV Anh trên khán đài

CĐV Anh tụt quần “dọa” Italia trong loạt 11m - 3

CĐV Anh tụt quần “dọa” Italia trong loạt 11m - 4

Bất chấp chiêu gây áp lực thô thiển của CĐV Anh, Diamanti vẫn đá penalty thành công giúp Italia chiến thắng

CĐV Anh tụt quần “dọa” Italia trong loạt 11m - 5

2 CĐV này thường xuyên vào sân theo dõi các trận đấu của Tam sư

DA (theo dailymail)