Bị “chửi”, Benitez làm ngơ

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 09:02 AM (GMT+7)

Rất nhiều khẩu hiệu, biểu ngữ đã xuất hiện để phản đối Benitez trong ngày chiến lược gia người TBN có trận đấu ra mắt tại Chelsea.

Đêm qua, giải Ngoại hạng Anh đã cực kì sôi động với trận cầu tâm điểm Chelsea – Man City tại Stamford Bridge. Trận đấu càng trở nên đáng chú ý hơn khi Chelsea có HLV mới Rafael Benitez trên băng ghế chỉ đạo. Kết quả hòa 0-0 có thể làm tạm hài lòng 2 đội. Tuy nhiên, có một sự việc rất đáng chú ý trên các khán đài, đó là sự phản đối của các CĐV của Chelsea dành cho chính HLV của đội nhà Benitez.

Rất nhiều biểu ngữ, khẩu hiệu chế nhạo Benitez đã xuất hiện. Không những thế các fan của The Blues còn sáng tác bài hát để cả ngợi HLV tiền nhiệm Di Matteo vừa bị chủ tịch Abramovich sa thải. Nhưng dù có vậy, chiến lược gia người TBN – Benitez vẫn tỏ ra rất bình tĩnh để tập trung chỉ đạo các học trò thi đấu.

Bị “chửi”, Benitez làm ngơ - 1

Các CĐV của Chelsea chế nhạo Benitez

Phát biểu sau khi trận đấu kết thúc trên Sky Sport, Benitez cho biết :”Tôi không nghe thấy đám đông nói gì bởi công việc của tôi là tập trung vào trận đấu. Tôi luôn kiểm soát được những gì mình đang làm và cố gắng truyền đạt đến các học trò.”

“Tôi nghĩ kết quả hòa không phải là điều quá tồi. Man City là một đội bóng mạnh và đã chơi rất nỗ lực, nhưng Chelsea cũng đã chứng minh cho tất cả thấy quyết tâm. Chúng tôi đã có những cơ hội và họ cũng vậy, nhưng rồi tất cả đều bị bỏ lỡ. Đây là kết quả công bằng sau những gì mà 2 đội đã thể hiện”, HLV Benitez chốt lại buổi phỏng vấn.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)