Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Bị cắt điện, Thanh Hóa suýt "kiện" Đà Nẵng

Thanh Hóa gặp sự cố hi hữu khi nơi trú quân bị cắt điện và suýt nữa phải chuyển khách sạn gấp.

Chuẩn bị trận gặp SHB.ĐN, Thanh Hóa có mặt tại thành phố bên bờ sông Hàn từ hôm thứ 6 (4/5). Giống như những lần đến Đà Nẵng thi đấu, Thanh Hóa lựa chọn khách sạn Công Đoàn làm nơi trú quân. Sở dĩ đội bóng xứ Thanh chọn khách sạn Công Đoàn để ở là vì điều kiện ăn ở tại đây tốt và hơn hết là chỉ cần đi bộ 100m có thể đến sân Chi Lăng.

Tuy nhiên, chuyến hành quân đến Đà Nẵng lần này thầy trò HLV Triệu Quang Hà bất ngờ gặp vận đen khi khách sạn Công Đoàn bị mất điện suốt từ sáng 6/5. HLV Triệu Quang Hà cho biết: “Khi mới đến ở khách sạn Công Đoàn, chúng tôi nhận được thông báo rằng ngày 5/5, khách sạn sẽ bị cắt điện. Dù vậy, suốt ngày 5/5 khách sạn lại không bị mất điện mà mãi đến sáng 6/5, điện mới bị cắt. Việc khách sạn bị mất điện đột ngột lại sát giờ thi đấu nên đã ảnh hưởng rất nhiều việc sinh hoạt của cầu thủ, đặc biệt là tâm lý của cả đội. Thời tiết tại Đà Nẵng rất nóng, phòng ngủ không có điện nên điều hòa không có, cầu thủ không thể nghỉ trưa được”.

Bị cắt điện, Thanh Hóa suýt "kiện" Đà Nẵng - 1

Thầy trò Quang Hà bức xúc vì bị cắt điện

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Đệ (chủ tịch CLB Thanh Hóa) bức xúc: “Tôi thấy ngạc nhiên, sao đến sát giờ thi đấu, điện của khách sạn mới bị cắt. Tại sao không cắt điện đúng lịch thông báo là ngày 5/5? Mỗi lần các đội đến sân Thanh Hóa thi đấu, BTC địa phương luôn giúp đỡ các đội trong việc ăn nghỉ để đảm bảo sức khỏe ra sân thi đấu. Vậy mà lần này…”

Đợi chờ việc có điện suốt từ sáng 6/5 lãnh đội Thanh Hóa đã đi liên hệ với khách sạn khách để chuyển nơi ở, nhằm giúp các cầu thủ có thể nghỉ trưa, đảm bảo sức khỏe thi đấu với SHB.ĐN. Nhưng vào lúc 12h trưa ngày 6/5, nơi trú quân của Thanh Hóa mới có điện trở lại.

Bên cạnh việc gặp sự cố này, Thanh Hóa đang bị tổn thất lực lượng khi hậu vệ Huy Cường khi vào Đà Nẵng bất ngờ bị sốt, và chiều nay không thể ra sân thi đấu. Việc Huy Cường bị sốt và cộng với đó là Văn Thắng, Xuân Hợp bị treo giò vì thẻ phạt, đã làm đội hình của Thanh Hóa bị sứt mẻ đáng kể.

Trước đó, Thanh Hóa cũng gặp đen khi hôm đầu tuần, chuyến xe chở thầy trò HLV Triệu Quang Hà bất ngờ bị hỏng giữa đường, đành phải quay trở lại đại bản doanh và chờ đến thứ 6 vừa rồi mới có thể di chuyển vào Đà Nẵng.

Theo Ngọc Anh (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung