Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Barca nghiêm túc vụ chiêu mộ Rooney

Barca được cho là sẵn sàng chi 25 triệu để đưa Rooney về Nou Camp.

Thời gian qua, theo đuổi Rooney quyết liệt nhất gồm Arsenal, Chelsea và Real. Đây không phải là lần đầu tiên Barca bày tỏ sự quan tâm tới số 10 của MU. Năm 2009 từng có tin cho rằng Barca dự định bỏ ra tới 85 triệu bảng để mua Rooney, tạo nên bộ ba tấn công siêu khủng Ibrahimovic-Rooney-Messi. Ở kì chuyển nhượng hè 2013, Blaugrana cũng có nhắc tới cái tên Wayne Rooney như một sự thay thế lý tưởng cho David Villa.

Hiện tại khi vụ Villa ra đi ngày càng lớn bởi Tottenham tỏ ra rất thiện chí thì Barca có vẻ rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ Rooney. Một nguồn tin từ Barca cho biết, nhà ĐKVĐ La Liga đang dõi theo tình hình và chờ phản ứng từ phía MU ra sao, họ sẽ sẵn sàng ngã giá ngồi vào bàn đàm phán.

Barca nghiêm túc vụ chiêu mộ Rooney - 1

Tờ The Sun chơi chữ khi giật tít "Roo Camp"

“Rooney chính là mẫu cầu thủ tấn công phù hợp với hệ thống của Barca. Barca luôn phòng ngự ngay từ bên phần sân đối phương và Rooney làm công việc này tốt hơn bất cứ ai. Từ chạm bóng, di chuyển, kiểm soát và tầm quan sát của Rooney là không thể chê. Nếu anh ấy có mặt trên thị trường chuyển nhượng, chúng tôi sẽ làm tất cả để có chữ ký của anh ấy”, một người của Barca nói.

Cứ cho rằng MU đồng ý bán Rooney với giá 25 triệu bảng nhưng liệu Barca có kham nổi tiền lương của R10. Nên nhớ theo tin mới nhất, Rooney muốn nhận 300.000 bảng/tuần từ “Quỷ đỏ”. Đến lương Messi cũng không tới mốc đó, thử hỏi Barca có bạo chi. Nhìn chung việc Rooney tới Nou Camp là không khả thi bởi anh còn cả vợ và 2 đứa con nhỏ.

Trong diễn biến mới nhất, Rooney khẳng định chưa bao giờ đề nghị được rời bỏ MU. Gã Shrek còn cáo buộc những phát ngôn của Sir Alex – người từng tiết lộ rằng Rooney đã đến gặp ông đòi ra đi, là giả dối.

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung