Balotelli và bồ cãi nhau, cảnh sát vào cuộc

Thứ Tư, ngày 02/05/2012 10:23 AM (GMT+7)

Sau vụ scandal tình ái mới nhất của Balotelli bị phanh phui, anh chàng và cô bạn gái Raffaella đã cãi nhau kịch liệt, đến mức cảnh sát phải vào cuộc.

Cách đây vài ba ngày, báo chí Anh vốn nổi tiếng “tọc mạch” không biết làm cách nào đã phanh phui thêm một mối quan hệ lăng nhăng khác của chàng “bad boy” Balotelli với một cô nàng chân dài tóc vàng nóng bỏng. Tên của cô gái đó là Chloe Evans, một mỹ nhân Playboy của nước Anh. Theo những gì báo chí Anh “khám phá” ra được thì cô nàng và Balotelli đã qua lại với nhau trong suốt 2 năm. Điều đáng lên án là trong khi đã công khai quan hệ tình cảm với chân dài người Italia, Raffaella Fico, tiền đạo 21 tuổi vẫn tranh thủ cặp kè với Chloe Evans.

Balotelli và bồ cãi nhau, cảnh sát vào cuộc - 1

Balotelli và Rafaella đã cãi nhau kịch liệt sau khi scandal tình ái mới của Balotelli bị phanh phui

Vụ scandal trên với chân dài Raffaella quả thực là một cú sốc thế nên sau khi biết được tin “động trời” trên, cô siêu mẫu người Ý đã như phát điên và nổi cơn thịnh nộ. Theo những người hàng xóm kể lại, họ đã nghe thấy những tiếng cãi vã giữa Raffaella và Balotelli, kèm theo đó là tiếng bát đĩa, cốc chén bị đập vỡ loảng xoảng. Raffaella mắng mỏ Balotelli và chỉ trích anh ta dữ dội vì thói trăng hoa, hay ăn vụng và không biết xấu hổ. Thậm chí người ta còn nghe thấy hai người lôi cả chuyện tiền bạc, phân chia tài sản ra để làm chủ đề cho cuộc khẩu chiến.

Balotelli và bồ cãi nhau, cảnh sát vào cuộc - 2

Chloe Evans là chân dài mới nhất lọt lưới tình của Balotelli

Tình hình “chiến sự” căng thẳng đến mức hàng xóm xung quanh đã phải gọi cảnh sát khu vực đến để làm dịu cơn thịnh nộ, tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Và chỉ đến khi cảnh sát có mặt tại biệt thự riêng của Balotelli ở vùng Cheshire, yêu cầu cả hai bên kiềm chế, lúc đó hai cái đầu nóng mới chịu hạ hỏa. Theo các nhân chứng, Raffaella đã đùng đùng bỏ đi mà không nói một lời nào, bỏ lại anh chàng Balotelli khi đó mặt mày bí xị đứng phân trần cùng cảnh sát khu vực.

Balotelli và bồ cãi nhau, cảnh sát vào cuộc - 3

Chuyện tình hai người đứng trước nguy cơ đổ vỡ

Đây không phải là lần đầu tiên Raffaella tức giận vì những mối quan hệ ngoài luồng của “Siêu quậy” Balotelli. Trước đó, khi bị phát giác từng nhiều lần lên giường với gái gọi của Rooney là Jeniffer Thompson, Raffaella cũng đã từng bỏ nhà ra đi, đem theo quần áo và các tư trang khác, thậm chí còn mang nốt cả chìa khóa cửa và không cho Balotelli vào nhà. Sự việc này được chính miệng chân dài Chloe Evans kể lại:

“Cách đây chừng 1 tháng, anh ta có lái xe đưa tôi về nhà anh ta để tâm sự. Nhưng chúng tôi chẳng thể vào nhà bởi Raffaella đã cầm hết chìa khóa đi rồi. Anh ta sau đó đã phải tìm mọi cách phá cửa rồi mới vào được nhà. Mang tiếng nhà của mình mà Balotelli phải vào giống như một kẻ trộm vậy. Balotelli có nói là anh ta và Raffaella đã đường ai nấy đi. Nhưng anh ta trông chẳng có vẻ gì buồn bã hay bận tâm nhiều đến chuyện đó cả.”, Chloe Evans kể lại với báo chí.

Với tình hình này, có lẽ việc Balotelli và cô bồ Raffaella chia tay chỉ còn là vấn đề thời gian.

DA (Theo Dailymail)