Balotelli lẵng nhẵng theo đuôi gái lạ

Thứ Ba, ngày 29/05/2012 10:30 AM (GMT+7)

Thấy “con mồi” xinh đẹp, chàng tiền đạo của Balotelli đã theo đuôi về tận nhà, chỉ để xin cuộc hẹn.

Một siêu sao nổi tiếng giàu có cỡ Balotelli thường chỉ có gái xinh theo đuổi chứ ít khi có chuyện ngược lại. Vậy mà chuyện “hiếm gặp” đó đã xảy ra. Số là ngày hôm qua, một cô gái có tên Lauren Thorne đã kể với báo chí chuyện cô bị một “kẻ lạ mặt” theo chân cô suốt quãng đường từ một nhà hàng, nơi cô làm việc, về đến nhà riêng. Theo lời kể của Lauren, cô nàng không nhận ra kẻ theo đuôi cô là siêu sao nổi tiếng Balotelli.

Balotelli lẵng nhẵng theo đuôi gái lạ - 1

Chân dung cô gái có tên Lauren Thorne mà Balotelli đã theo đuôi về tận nhà

“Tôi thấy một anh chàng cứ lái xe đi theo tôi suốt cả quãng đường. Tôi phân vân không biết đó là ai và cảm thấy hoảng sợ thực sự. Tôi cứ nghĩ đó là một kẻ biến thái, hay một gã lẳng lơ nào đó định tán tỉnh gì tôi. Ngạc nhiên hơn là khi tôi về đến nhà rồi, anh ta cũng không chịu bỏ đi mà còn táo bạo hơn xuống xe gõ cửa nhà tôi, đòi vào nhà nói chuyện.”

“Tôi quá sợ hãi liền gọi cô chú của tôi ra để giải quyết tình hình. Thật ngạc nhiên, chú tôi đã nhận ra đó là Balotelli. Ông ấy đã nói ‘Ôi chúa ơi, đó là Balotelli. Sao anh ta lại đến đây cơ chứ?’ Sau đó ông ấy đã mời Balotelli vào nhà trong sự ngạc nhiên bối rối của mọi người trong gia đình, tất nhiên có cả tôi nữa. Được dăm ba câu chuyện với cô chú, anh ta liền quay sang tôi và đưa ra lời mời muốn đưa tôi đi chơi, hẹn hò vào một buổi khác.”

Balotelli lẵng nhẵng theo đuôi gái lạ - 2

Balotelli chụp ảnh với cô chú của Lauren tại nhà riêng của cô

“Balotelli hỏi tôi 3 lần, cả 3 tôi đều thẳng thừng từ chối. Vì anh ta là Balotelli, là một người có nhiều scandal và đã có bạn gái. Tôi chẳng thể nhận lời với một người như vậy. Tôi không muốn hẹn hò với một cầu thủ, càng không muốn trở thành một nàng Wag. Cuối cùng anh ta cũng chịu ra về, nhưng vẫn cố để lại số điện thoại cùng một nụ cười đầy ẩn ý. Nhưng tôi biết mình sẽ chẳng bao giờ xuôi lòng đâu.” Lauren quả quyết.

Sự việc này xảy ra ít hôm trước khi Balotelli trở về tập trung cùng ĐT Italia để chuẩn bị cho các trận giao hữu trước thềm Euro. Balotelli đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Ukraine và Ba Lan tháng 6 tới. Nhưng ngược lại nhiều người cũng tỏ ra lo lắng vì tính khí bốc đồng, thích gây chuyện của cầu thủ này có thể làm ảnh hưởng tới đội quân Thiên Thanh.

DA (Theo The Sun)