Balotelli "bất lực" trước khung thành ĐT Anh

Thứ Hai, ngày 25/06/2012 08:53 AM (GMT+7)

Đã có rất nhiều cơ hội được trao cho Balotelli nhưng không một lần, "Super Mario" sút tung lưới Joe Hart.

Với việc góp công vào chiến thắng của ĐT Italia trước CH Ireland ở lượt trận cuối vòng bảng, Balotelli đã chiếm lại niềm tin nơi HLV Prandelli. Cùng với Cassano, chân sút của Man City giành một suất đá chính trên hàng công trong cuộc đại chiến với Anh.

Bất chấp Tam Sư chơi chủ động phòng ngự nhưng Balotelli vẫn có rất nhiều cơ hội ghi bàn nhờ những đường kiến tạo tuyệt đẹp từ các đồng đội, đặc biệt là Pirlo và chính sự quyết tâm của Balotelli. Theo thống kê, tổng cộng Balotelli đã tung ra 10 cú sút trong đó có 7 lần đi bóng đi trúng đích. Đáng tiếc hoặc quá vô duyên hoặc sự xuất sắc của thủ thành Joe Hart, Balotelli đã "bất lực" trong việc tìm kiếm bàn thắng.

Balotelli "bất lực" trước khung thành ĐT Anh - 1

Balotelli quá vô duyên

Không chỉ bị chỉ trích vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, Balotelli còn thể hiện hình ảnh xấu - sự ích kỉ. Nếu như Balotelli chơi đồng đội trong một vài tình huống, có lẽ ĐT Italia đã không phải trải qua 120 phút đầy nhọc nhằn rồi căng thẳng bước vào loạt "đấu súng". May mắn "Azzurri" đã giành quyền đi tiếp, bằng không Balotelli sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ dư luận nước nhà.

Những tình huống bỏ lỡ của Balotelli:

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)