Áo “độc” cho sân khách của Arsenal

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 11:00 AM (GMT+7)

Arsenal vừa công bố áo đầu dành cho sân khách mùa giải 2012/2013.

BLĐ Pháo thủ London bất ngờ cho ra mắt bộ cánh gây sốc dành cho sân khách mùa tới. Khác với màu vàng truyền thống mỗi khi rời xa Emirates, mùa giải năm nay Arsenal sẽ sử dụng áo đấu thiên về màu tím. Đây có thể coi là bộ trang phục lòe loẹt nhất trong lịch sử Pháo thủ.

Áo “độc” cho sân khách của Arsenal - 1

Áo đấu phụ của Arsenal

Được biết những chiếc áo đấu phụ của Arsenal là một bước đột phá của Nike. Sản phẩm được sản xuất từ polyester tái chế tăng khả năng thân thiện với môi trường. Ngoài việc giảm tiêu hao năng lượng tới 30% so với sản phẩm polyester truyền thống, bộ cánh mới cũng giúp các Pháo thủ có cảm giác thoải mái hơn trong thi đấu.

Áo “độc” cho sân khách của Arsenal - 2

Thân thiện với môi trường

Đáng chú ý ở lần ra mắt áo đấu phụ không có sự xuất hiện của đội trưởng Van Persie. Và những Theo Walcott, Alex Oxlade-Chamberlain, Alex Song, Jack Wilshere, Kieran Gibbs và Wojciech Szczesny là đại diện ưu tú cho Pháo thủ.

Áo “độc” cho sân khách của Arsenal - 3

Áo “độc” cho sân khách của Arsenal - 4

Áo đấu chính thức của Arsenal

Dù sau khi ra mắt, bộ cánh mới của Arsenal đã không nhận được sự đồng tình từ NHM, tuy nhiên BLĐ Pháo thủ hy vọng màu sắc mới sẽ giúp đội bóng tìm lại các danh hiệu sau 7 năm trắng tay vừa qua.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)