"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" và đại gia bất động sản đón con đầu lòng

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 10:10 AM (GMT+7)

Ngọc Duyên hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng đại gia sau hơn 3 tháng cưới.

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" và đại gia bất động sản đón con đầu lòng - 1

Ngọc Duyên đã hạ sinh con gái đầu lòng

Tại thời điểm tổ chức hôn lễ với doanh nhân 43 tuổi vào tháng 1.2018, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên đã mang bầu ở tháng thứ 6. Tuy nhiên, phần bụng của cô vẫn thon thả. Vì vậy, Ngọc Duyên gây bất ngờ với công chúng khi tiết lộ đã mang bầu được 7 tháng sau 30 ngày lên xe hoa. 

Ngày 29.4 vừa qua, cô đã hạ sinh con gái đầu lòng cho đại gia bất động sản tại một bênh viện ở Sài Gòn bằng phương pháp mổ. Bé gái nặng 2,5kg. Hiện cả hai mẹ con đã về nhà nghỉ dưỡng và rất khỏe mạnh. 

Sau khi lấy chồng, Ngọc Duyên chia sẻ cuộc sống của cô rất giản dị, chứ không hề hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ. Công việc kinh doanh của chồng Ngọc Duyên gần như kín lịch trong tuần. Nhất là thời gian gần đây, ông xã rất bận rộn nên cô tự chăm sóc mình lúc mang thai là chính. 

Mặc dù không dành trọn vẹn thời gian bên nhau nhưng Ngọc Duyên vẫn rất hài lòng về cuộc sống hôn nhân: "Hiện tại, tôi rất hạnh phúc. Chồng tôi yêu thương và chu đáo lắm. Lấy nhau rồi, cuộc sống không có gì thay đổi, mà vợ chồng chỉ ngày càng hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn thôi."

Trong lúc bầu bí, Ngọc Duyên thường lựa chọn trang phục thoải mái nhất có thể, không cầu kỳ chuyện giấu bụng. Người đẹp ưu tiên váy suông, không bó eo, đi giày bệt hoặc đế thấp. Hình ảnh sau sinh của Ngọc Duyên và con gái cho đến hiện tại vẫn được giấu kín. 

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" và đại gia bất động sản đón con đầu lòng - 2

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" và đại gia bất động sản đón con đầu lòng - 4

Ngọc Duyên thon thả trong đám cưới hồi tháng 1.2018. Dù chồng lớn hơn 18 tuổi nhưng người đẹp cho hay giữa họ không có khoảng cách, sống bên nhau vô cùng hạnh phúc. 

Nghệ thuật che bụng bầu của ”mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ”

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tiết lộ có bầu 7 tháng sau 1 tháng tổ chức hôn lễ.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Ngọc Duyên