Vietnatural - nhà máy gia công mỹ phẩm được nhiều thương hiệu lựa chọn tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 16:24 PM (GMT+7)

Dễ thấy rằng, uy tín, thương hiệu và sự thành công khi tung mỹ phẩm ra thị trường phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nhà xưởng, máy móc, kinh nghiệm sản xuất của xưởng gia công mỹ phẩm đóng vai trò rất quan trọng, đòi hỏi bạn phải chọn lọc thật kỹ trước khi quyết định chọn công ty gia công sản phẩm cho mình. Dưới đây là một số yếu tố đã giúp gia công mỹ phẩm Vietnatural luôn là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong suốt thời gian vừa qua:

Dây chuyền hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng

Vietnatural có sự đầu tư về dây chuyền sản xuất. Vì đây chính là yếu tố có quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sẽ đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Vietnatural - nhà máy gia công mỹ phẩm được nhiều thương hiệu lựa chọn tại Việt Nam - 1

Đảm bảo tiêu chuẩn về thiết kế

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công độc quyền thì bao bì nhãn mác là công cụ để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Một sản phẩm mỹ phẩm dù tốt đến đâu, nhưng chai lọ nhãn mác không chỉnh chu, kém chất lượng, kém thẩm mỹ cũng sẽ không được khách hàng đánh giá cao.

Nên Vietnatural luôn đảm bảo có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giúp bạn tạo nên những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn bắt mắt về hình ảnh. Các chiến dịch marketing của bạn cũng sẽ nhanh chóng đạt hiệu quả.

Tác phong chuyên nghiệp

Không chỉ là một đơn vị gia công mỹ phẩm đơn thuần tiếp nhận yêu cầu của khách và làm theo, mà Vietnatural còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn nhận ra được ưu và nhược điểm trong ý tưởng mỹ phẩm của mình. Cùng bạn đồng hành để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, giúp cho sản phẩm mỹ phẩm độc quyền của bạn có được chất lượng trên cả mong đợi.

Vietnatural - nhà máy gia công mỹ phẩm được nhiều thương hiệu lựa chọn tại Việt Nam - 2

Nhà máy Vietnatural lấy tính ổn định và phát triển bền vững của đối tác làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp

Vietnatural sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP được Bộ Y Tế chứng nhận. Phòng thí nghiệm, phòng đóng gói, hệ thống máy móc, thiết bị được khử khuẩn và kết hợp quy trình gia công khép kín hứa hẹn mang đến mỹ phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Với tuyên ngôn “Gia công mỹ phẩm thuần thiên nhiên” Vietnatural không ngừng cải tiến kỹ thuật, nắm bắt xu hướng thị trường, nghiên cứu thành phần an toàn.

Trong những năm qua với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn Vietnatural đã là đơn vị gia công đồng hành, và góp phần mang đến sự thành công cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm, chủ Spa. Đến với nhà máy Vietnatural, bạn sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều đạt chuẩn và được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng.

Vietnatural - nhà máy gia công mỹ phẩm được nhiều thương hiệu lựa chọn tại Việt Nam - 3

Khắt khe nguyên liệu đầu vào

Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao thì nguyên liệu sản xuất được đặt lên hàng đầu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà Vietnatural đặt ra. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển hàng đầu Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, đồng thời đều qua quá trình thử nghiệm đảm bảo phù hợp với làn da Việt. Do đó tất cả nguyên liệu trước khi được nhập về nhà máy hay phục vụ cho quá trình sản xuất đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận rõ ràng.

Vietnatural - nhà máy gia công mỹ phẩm được nhiều thương hiệu lựa chọn tại Việt Nam - 4

Quy trình gia công chuyên nghiệp

Nhằm đạt được hiệu quả tiến độ công việc nhanh chống và thuận tiện cho khách hàng khi gia công, Vietnatural đã xây dựng một quy trình gia công với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên từ khâu tư vấn tiếp nhận thông tin đến khi sản phẩm mỹ phẩm được hoàn thành.

Vietnatural - nhà máy gia công mỹ phẩm được nhiều thương hiệu lựa chọn tại Việt Nam - 5

Dịch vụ đi kèm

Ngoài ra, Vietnatural hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói các dịch vụ sau: Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm, hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu, tư vấn thiết kế bao bì và in ấn, in tem chống hàng giả, các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Vietnatural cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp.

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnaturalgiacongmypham

Nguồn: http://danviet.vn/vietnatural-nha-may-gia-cong-my-pham-duoc-nhieu-thuong-hieu-lua-chon-tai-viet-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung