Vận động viên bóng chuyền 18 tuổi ám ảnh tuổi thơ với lời trêu chọc ngoại hình

Thứ Năm, ngày 11/04/2019 17:25 PM (GMT+7)

“Có người bảo em là khi ngã, cằm mày có đau không?”, “con móm, con mặt gẫy”... chính là lời trêu chọc đầy ác ý chĩa về cô gái chỉ mới 18 tuổi Trần Thị Đoan (2001, Bắc Giang). Bởi Đoan sở hữu khuôn mặt hàm dưới hô chìa ra kém sắc.

Vận động viên bóng chuyền 18 tuổi ám ảnh tuổi thơ với lời trêu chọc ngoại hình - 1

Trần Thị Đoan sở hữu khuôn mặt hàm dưới hô chìa ra kém sắc, điều này khiến em trở thành đề tài trêu chọc của bạn bè

Trần Thị Đoan - cô gái trẻ 18 tuổi đam mê sự nghiệp vận động viên bóng chuyền nhưng ngoại hình sinh ra kém sắc. “Em từng nghĩ chỉ cần theo đuổi đam mê với đủ nhiệt huyết là được. Mọi người vẫn nghĩ một vận động viên chỉ cần thi tốt trên sân đấu thành tích tốt thôi. Điều ấy cũng là những suy nghĩ của em trước đây cho đến khi phải nhìn thấy những ánh mắt kỳ thị, những chỉ chỏ rồi cả những câu nói ‘con móm', ‘con mặt gẫy',... em hoàn toàn mất niềm tin" là những điều Trần Thị Đoan chia sẻ.

Xuất hiện tại vòng tuyển chọn trực tiếp của chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 tại Hà Nội (212 Kim Mã, Ba Đình - Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á), cô gái 17 tuổi gây ấn tượng cho hội đồng giám khảo bởi chiều cao ấn tượng nhưng rụt rè và sợ hãi.

Vận động viên bóng chuyền 18 tuổi ám ảnh tuổi thơ với lời trêu chọc ngoại hình - 2

Cô gái 18 tuổi xuất hiện một cách ngại ngùng, rụt rè không dám nhìn trực diện trước hội đồng ban giám khảo

Cô gái đến từ Thái Nguyên vốn là 1 vận động viên bóng chuyền của tỉnh Thái Nguyên. Trần Thị Đoan mang đến chương trình “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí - Thay đổi cuộc đời" khao khát muốn được thay đổi:

“Em có bộ hàm dưới bị nhô ra. Họ luôn cười cợt em với khuôn mặt này. Vì vậy em luôn sợ ánh mắt mà người ta nhìn vào mình. Mỗi khi ở chỗ đông người em luôn run sợ. Sợ họ nhìn mình và sợ họ nói mình. Mỗi khi như vậy em rất run và chẳng làm được gì. Em rất muốn được xinh hơn để tự tin hơn trên sân đấu”.

Vận động viên bóng chuyền 18 tuổi ám ảnh tuổi thơ với lời trêu chọc ngoại hình - 3

Đoan được Gs Bác sĩ Park Hyo Jin - Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc trực tiếp tư vấn thăm khám tại vòng tuyển chọn trực tiếp

“Hình mẫu vận động viên mà em luôn hướng tới hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ - một đàn chị nổi tiếng trong làng bóng chuyền: Tận tụy trên sân nhưng vẫn luôn là chỗ dựa về tinh thần lẫn chuyên môn cho các thế hệ VĐV đàn em ở đội tuyển quốc gia cũng như CLB. Đó chính là ước mơ của em, một con vịt xấu xí”.

Và…

Hành trình tái sinh nhan sắc tại Hà Nội đã “gọi tên" Trần Thị Đoan, cô gái với ước mơ trở thành vận động viên bóng chuyền tự tin, nhiệt huyết đã giành được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu.

Vận động viên bóng chuyền 18 tuổi ám ảnh tuổi thơ với lời trêu chọc ngoại hình - 4

Vận động viên bóng chuyền 18 tuổi đã thuyết phục được ban giám khảo trở thành chủ nhân của tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu

Hành trình tái sinh nhan sắc 2019 đã đi qua chặng đường tại Tp. Hồ Chí Minh (15/03), Cần Thơ (25/03), Đà Nẵng (1/04) và Hà Nội (7/04) chặng đường tiếp theo của hành trình tìm ra chủ nhân tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu sẽ tiếp tục diễn ra tại Nghệ An (18/04), Bình Dương (22/04) và Hải Phòng (30/4).

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí như cô nàng vận động viên này nhé! Nhanh tay đăng ký tham gia Tái sinh nhan sắc 2019 tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 -  Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.


 

(Khám Phá).