"Ưu đãi tưng bừng - chào mừng sinh nhật" Aqua Clinic - Viện thẩm mỹ Aqua

Thứ Bảy, ngày 07/05/2022 13:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhân dịp sinh nhật, Aqua Clinic - Viện thẩm mỹ Aqua gửi đến quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi lớn lên đến 50%.

"Ưu đãi tưng bừng - chào mừng sinh nhật" Aqua Clinic - Viện thẩm mỹ Aqua - 1

Với sứ mệnh kiến tạo và nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt, những năm qua Aqua Clinic không ngừng nỗ lực, trau dồi chuyên môn, cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Nhân dịp sinh nhật, Aqua Clinic - Viện thẩm mỹ Aqua gửi tặng đến quý khách hàng chương trình ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ chăm sóc da. Đặc biệt khi mua thẻ liệu trình, quý khách hàng sẽ nhận ngay liệu trình căng bóng trị giá 25 triệu, liệu trình nâng cơ trẻ hoá bằng công nghệ Ultherapy và liệu trình thư giãn, giảm stress.

Không chỉ là phòng khám da liễu, Aqua Clinic được xây dựng theo mô hình kết hợp spa và nghỉ dưỡng. Kiến trúc tại Aqua Clinic được thiết kế đơn giản trong không gian rộng lên đến 1.200 m², sang trọng nhưng tinh tế ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM. Mỗi dịch vụ là một khuôn viên riêng biệt – hoàn toàn riêng tư, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cùng với quy trình hệ thống làm việc khép kín, chuyên nghiệp, xuyên suốt từ khâu tư vấn đến điều trị.

"Ưu đãi tưng bừng - chào mừng sinh nhật" Aqua Clinic - Viện thẩm mỹ Aqua - 2

Về tiêu chuẩn, Aqua Clinic cam kết các dịch vụ đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn y khoa, cơ sở vật chất đạt chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình làm đẹp, đạt kết quả như mong đợi.

"Ưu đãi tưng bừng - chào mừng sinh nhật" Aqua Clinic - Viện thẩm mỹ Aqua - 3

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao, Aqua Clinic là địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Aqua Clinic - Viện thẩm mỹ Aqua

Hotline: 1900 6120

Địa chỉ: 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/AquaClinic.VienThamMyAqua

Website: https://aquaclinic.com.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/uu-dai-tung-bung-chao-mung-sinh-nhat-aqua-clinic-vien-tham-my-aqua-50202275133...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung