Toàn cảnh Lễ vinh danh “các chiến binh” xuất sắc của Tatu Luxury

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của các đại lý, nhà phân phối... Chiều ngày 14.12.2018 tại Trung tâm Hội Nghị Metropole 216 Lý Chính Thắng Q.3, TP.HCM đã diễn ra Lễ vinh danh và trao thưởng cho hàng trăm “chiến binh” xuất sắc của thương hiệu Tatu Luxury - mỹ phẩm sạch Nhật Bản.

Buổi lễ vinh danh của Tatu Luxury với sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của cặp đôi CEO Trung Lê và Á hậu doanh nhân Thái Ngân đồng sáng lập thương hiệu Tatu Luxury - mỹ phẩm sạch Nhật Bản, Chuyên viên về da Lê Kim Châu - Giám đốc Tatu Spa & Cosmetic.

Toàn cảnh Lễ vinh danh “các chiến binh” xuất sắc của Tatu Luxury - 1

Á hậu Doanh nhân Thái Ngân rực rỡ bên cạnh các vị khách mời

Đặc biệt trong lễ ra mắt còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Á hậu – Diễn viên Trịnh Kim Chi, Ca sĩ Lâm Hùng, Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang...

Toàn cảnh Lễ vinh danh “các chiến binh” xuất sắc của Tatu Luxury - 2

Á hậu - diễn viên Trịnh Kim Chi cũng có mặt tại sự kiện

Cũng trong sự kiện này, CEO Tatu Luxury – Á hậu Doanh nhân Thái Ngân đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn hệ thống Tatu Luxury – những thành viên xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết – những người luôn đồng hành cùng Tatu Luxury trong suốt thời gian qua.

Toàn cảnh Lễ vinh danh “các chiến binh” xuất sắc của Tatu Luxury - 3

Cặp đôi CEO Tatu Trung Lê – Thái Ngân bên cạnh ca sĩ Lâm Hùng và dàn khách mời VIP

Phát biểu tại đêm Queen Gala 3, Á hậu Doanh Nhân Thái Ngân bày tỏ mong muốn những đại lí, NPP, TPP,… sẽ tiếp tục máu lửa hết mình cùng Tatu Luxury mang những sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng đến tay khách hàng.

Một năm đánh dấu thương hiệu Tatu Luxury – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản

Toàn cảnh Lễ vinh danh “các chiến binh” xuất sắc của Tatu Luxury - 4

Tiết mục mở màn của sự kiện

Tatu Luxury là thương hiệu mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trên thị trường.

Tiếp nối thành công từ sự kiện Queen Gala 1 & 2. Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt đáng nhớ với thương hiệu Tatu Luxury - Mỹ phẩm sạch Nhật Bản khi công ty liên tục tổ chức nhiều sự kiện làm đẹp từ Bắc trải dài vào Nam. Hàng trăm hệ thống phân phối trên cả nước đã gia nhập và con số này không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Chính vì vậy, ngày 14.12.2018 vừa qua, Tatu Luxury đã tổ chức đêm Queen Gala 3 nhằm tri ân và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt 1 năm qua.

Trong từng giai đoạn, Tatu Luxury luôn biết lắng nghe và tiếp nhận nhiều phản hồi từ phía khách hàng, từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp với mọi làn da, tạo điều kiện để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn và phù hợp với làn da của họ.

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm mà Tatu Luxury trao đến tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp.

Toàn cảnh Lễ vinh danh “các chiến binh” xuất sắc của Tatu Luxury - 5

Talkshow giải mã làn da Việt diễn ra sôi nổi

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong giai đoạn tới, CEO Thái Ngân cho biết: “Tatu Group sẽ không ngừng nâng cao chất lượng từng sản phẩm và mở rộng thị trường nhiều hơn nữa trong năm tới để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm làm đẹp an toàn – chất lượng - hiệu quả”.

Lễ vinh danh các đại lý, nhà phân phối xuất sắc kết thúc tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng các vị khách tham dự. Nhiều phần thưởng có giá trị dành riêng cho giám đốc 2 miền, nhà phân phối, tổng phân phối có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Toàn cảnh Lễ vinh danh “các chiến binh” xuất sắc của Tatu Luxury - 6

Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang và GĐ Tatu Spa lên trao giải thưởng cho NPP xuất sắc

Toàn cảnh Lễ vinh danh “các chiến binh” xuất sắc của Tatu Luxury - 7

GĐ Miền Bắc và GĐ Miền Tây trao thưởng cho Đại Lí cùng Tổng Đại Lí xuất sắc

Bên cạnh đó, các vị khách đến tham dự còn may mắn nhận được voucher có giá trị lên đến 100.000.000VNĐ và nhiều phần quà làm đẹp từ Tatu Luxury.

Trong thời gian tới, Tatu Luxury sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, cải thiện những thiếu sót và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam!

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung