Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thay dáng mũi đổi tướng số

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đã qua rồi cái thời mọi người e dè chuyện sửa mũi. Phụ nữ và cả đàn ông Việt hiện nay coi việc nâng mũi, gọt sống mũi hay thu nhỏ cánh mũi là nhu cầu làm đẹp tất yếu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vai trò của chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc của mỗi người rất quan trọng. Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó.

Thực tế người Á đông sở hữu dáng sống thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, to khiến khuôn mặt kém xinh đẹp. Theo quan niệm của người Việt, mũi chính là bộ phận quyết định tiền tài và duyên số của một người. Do đó, việc bạn chẳng may sở hữu chiếc mũi không vừa mắt có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp lẫn tình duyên sau này. Mong mỏi được đẹp hơn và phần nào thay đổi vận mệnh, đó cũng là lý do khiến nhiều người tìm đến với phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Thay dáng mũi đổi tướng số - 1

 Những dáng mũi phổ biến

Thay dáng mũi cải thiện tướng số

Mũi ngắn, hếch (mũi nghèo khó): Lỗ mũi lớn và quá lộ hay hếch lên. Thẩm mỹ nâng mũi S line  để mũi dài, thon gọn, sang trọng hơn

Thay dáng mũi đổi tướng số - 2

Mũi quá nhỏ so với khuôn mặt: Thẩm mĩ để mũi cao, dài, tỉ lệ hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Thay dáng mũi đổi tướng số - 3

Mũi gồ ghề, gãy nhịp, không có độ lướt: Thẩm mỹ cải thiện mũi gồ, tạo độ mềm mại, suôn sẻ hơn.

Thay dáng mũi đổi tướng số - 4

Mũi dài, nhọn, đầu mũi to, hay còn gọi là mũi Pinochio : Thẩm mĩ mũi thon gọn, tự nhiên, có điểm nhấn trên khuôn mặt.

Thay dáng mũi đổi tướng số - 5

Mũi gồ, đầu mũi khoằm, hướng mũi đi xuống, còn gọi là mũi Phù thủy: Thẩm mĩ đầu mũi cao hơn, mũi lướt hơn, khuôn mặt sáng láng

Thay dáng mũi đổi tướng số - 6

Mũi là bộ phận gây chú ý nhất trên khuôn mặt của mỗi người, cho nên, mũi có quá nhiều hạn chế, không đẹp mang lại nỗi măc cảm lớn cũng như theo quan niệm phong thủy mang lại nhiều điều tiếng cho người sở hữu nó. Thẩm mĩ nâng mũi Hàn Quốc đã góp phần không nhỏ trong việc này, việc phẫu thuật để trở nên đẹp hơn là 1 điều nằm trong tầm tay của nhiều người. 

Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để cải thiện mũi cực kì quan trọng. Nếu lựa chọn một nơi không đảm bảo thì mũi đã xấu có thể còn tệ hại hơn.

Tại bệnh viện JW Hàn Quốc, địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều khách hàng, đơn vị đạt chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Hàn Quốc, Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam (JW) đã thực hiện rất nhiều ca làm đẹp thành công, mang lại ngoại hình hoàn hảo cho khách hàng. Chính điều này đã giúp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận được bản quyền tác giả cho bài viết nâng mũi S line.

Thay dáng mũi đổi tướng số - 7

Nhằm tri ân khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và tín nhiệm, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành tặng 500 triệu cho 100 khách hàng đăng ký nâng mũi S line đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời bạn đăng ký nhận quà tặng và xem clip TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

Tổng đài 19000027

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang