Thẩm mỹ viện Mera ưu đãi 30% tất cả các dịch vụ mừng khai trương

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, một cơ sở thẩm mỹ được đầu tư quy mô với hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị kỹ thuật cao theo đúng xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0.

Thẩm mỹ viện Mera ưu đãi 30% tất cả các dịch vụ mừng khai trương - 1

Nhân dịp khai trương, Thẩm mỹ viện Mera đem đến những phần quà vô cùng hấp dẫn, bao gồm: giảm 30% giá tất cả các dịch vụ làm đẹp kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn.

Một gương mặt xinh đẹp tự nhiên luôn  là niềm ao ước của phái đẹp. Vì thế, với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Mera không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đem đến cho chị em phụ nữ những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.

Viện thẩm mỹ Mera được xem là thành quả của mô hình hợp tác chiến lược giữa những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ với thế mạnh về nâng mũi dáng độc quyền. Thông qua hợp tác toàn diện với các chuyên gia đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: Tiếp cận công nghệ; Thực hiện dịch vụ theo nhu cầu lựa chọn bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Mera ưu đãi 30% tất cả các dịch vụ mừng khai trương - 2

BS.CKI Nguyễn Hải Nam trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Mera ưu đãi 30% tất cả các dịch vụ mừng khai trương - 3

BS Chuyên khoa PTTM Nguyễn Thanh Sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Với sứ mệnh giúp quý khách hàng tôn tạo sắc vóc, chạm ngưỡng tự nhiên dựa trên nền y khoa hiện đại cùng xu hướng thẩm mỹ quốc tế ngay tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Mera tạo nên sự khác biệt khi kết hợp được những bác sĩ giỏi.

Hơn nữa, Viện thẩm mỹ Mera còn may mắn quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận lực với khách hàng, thường xuyên trau dồi tay nghề tại các cường quốc thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản… góp phần mang “thẩm mỹ chuẩn quốc tế” đến phái đẹp Việt.

Thẩm mỹ viện Mera ưu đãi 30% tất cả các dịch vụ mừng khai trương - 4

Tại TMV Mera, hình thức phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có thể giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp được vĩnh viễn. Đồng thời khách hàng sẽ được tự mình cân chỉnh dáng mũi cho thật phù hợp với ý thích và dung mạo ngay tại phòng phẫu thuật trước khi hoàn thành các bước cuối để kết thúc ca mổ, có thể thấy dịch vụ Thẩm mỹ mũi ở TMV Mera sẽ giúp khách hàng sở hữu kết quả tự nhiên, chiếc mũi có độ cao như mong muốn, hài hòa và phù hợp với tỉ lệ gương mặt.

Thẩm mỹ viện Mera ưu đãi 30% tất cả các dịch vụ mừng khai trương - 5

Khách hàng được cân chỉnh trước khi kết thúc phẫu thuật

Chương trình kéo dài hết tháng 03/2019. Đây là cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với những chuẩn mực quốc tế, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tâm – tầm – tài ngay tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Mera ưu đãi 30% tất cả các dịch vụ mừng khai trương - 6

Liên hệ: Viện Thẩm Mỹ Mera

181A Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

 Điện thoại: 09 6789 7181

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tham-my-vien-mera-uu-dai-30-tat-ca-cac-dich-vu-mung-kha...

(Khám Phá).