Thẩm mỹ cùng chuyên gia Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, tại địa chỉ 182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện thẩm mỹ La Ratio và Bệnh viện thẩm mỹ Mina. Đây được xem là dấu mốc mới cho cả 2 bên trên bước đường phát triển thương hiệu.

Thẩm mỹ cùng chuyên gia Hàn Quốc ngay tại Việt Nam - 1

Đại diện Viện thẩm mỹ La Ratio và Bệnh viện Mina tại lễ ký kết

“Mặc dù mới thành lập và phát triển được hơn 1 năm nhưng Viện thẩm mỹ La Ratio được biết đến là đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn “tân trang” sắc diện nhờ dịch vụ chất lượng cùng với việc thường xuyên cập nhật các công nghệ đỉnh cao. Đó là lý do mà giữa hàng ngàn đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam mà chúng tôi đã khảo sát, Bệnh viện thẩm mỹ Mina đã chọn La Ratio để hợp tác chiến lược”, bác sĩ Cha Jeongho - Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Mina cho biết.

Thẩm mỹ cùng chuyên gia Hàn Quốc ngay tại Việt Nam - 2

Bác sĩ Cha Jeongho - Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Mina

Theo đó, nội dung ký kết giữa Viện thẩm mỹ La Ratio và Bệnh viện thẩm mỹ Mina bao gồm 3 hoạt động chính.

Thứ nhất, Viện thẩm mỹ La Ratio sẽ hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Mina để cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nâng cao trình độ theo hướng chuyên biệt hóa trong từng lĩnh vực như: Phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp không xâm lấn, giảm béo công nghệ cao, chăm sóc & điều trị da.

Thứ hai, Bệnh viện Mina sẽ tổ chức các buổi hội thảo thẩm mỹ đều đặn mỗi 2 tháng một lần tại La Ratio và Viện trưởng Cha Jeongho sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Sau đó, khách hàng có thể tiếp nhận phẫu thuật ngay tại Việt Nam hoặc di chuyển qua Hàn Quốc để thực hiện.

Thứ ba, ekip bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Mina sẽ tham gia đào tạo chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc cho đội ngũ Y Bác sĩ của La Ratio.

Thẩm mỹ cùng chuyên gia Hàn Quốc ngay tại Việt Nam - 3

Sự phối hợp giữa 2 đơn vị hứa hẹn mang đến những dịch vụ làm đẹp cao cấp theo chuẩn quốc tế

“Với những lợi thế có sẵn của mỗi đơn vị, sự hợp tác giữa La Ratio và Mina hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ cao cấp theo chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ lại nét đẹp riêng cho mỗi khách hàng. Không chỉ đảm bảo về mặt chi phí, sự phối hợp đồng bộ giữa các chuyên khoa, đặc biệt là thẩm mỹ mũi và mắt góp phần giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ an toàn, không đau và đạt kết quả hài lòng nhất có thể”, bác sĩ Võ Thành Trung – Giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio chia sẻ.

Thông tin chi tiết:

Viện thẩm mỹ La Ratio

182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP HCM

Hotline: 0903897969

Website: laratio.vn

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tham-my-cung-chuyen-gia-han-quoc-ngay-tai-viet-nam-c41a...

(Khám Phá).