Sự kiện “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên Nhân Văn” đáng được mong chờ

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Với chuỗi chương trình “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên” được tổ chức thường niên, vừa qua ngày 28/11/2020 - Trung Tâm Điều Trị Mụn và Chăm sóc da Dr. Huệ đã tiếp tục mang đến một sự kiện vô cùng bổ ích đến với các bạn sinh viên trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức). Cùng nhìn lại một số hình ảnh và tìm hiểu xem các bạn sinh viên Nhân Văn tham gia sự kiện lần này với tâm trạng háo hức như thế nào nhé!

Sự kiện “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên Nhân Văn” đáng được mong chờ - 1

Sự kiện “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên” thu hút rất đông các bạn sinh viên Nhân Văn tham gia.

Chương trình đã thu hút rất đông các bạn sinh viên đến tham gia, theo chia sẻ từ các hội viên của câu lạc bộ “Nữ sinh Nhân Văn” (câu lạc bộ trực thuộc đoàn trường và đồng thời cũng là đơn vị hỗ trợ cùng Dr. Huệ trong sự kiện lần này) thì đã có gần 250 mẫu đơn các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình.

Sự kiện “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên Nhân Văn” đáng được mong chờ - 2

Giải đáp những thắc mắc thường gặp của các bạn sinh viên trong vấn đề vệ sinh và chăm sóc da thường ngày.

Đây là một con số vô cùng lớn và đã chứng minh một điều rằng chương trình “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên” luôn là một điểm sáng và đặc biệt được các bạn sinh viên háo hức mong chờ. Nó không chỉ là sự kiện thường niên ý nghĩa mang đến các giá trị yêu thương mà đồng thời còn là một sân chơi, diễn đàn hữu ích đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng cũng như mong muốn của các bạn sinh viên được tìm hiểu thêm về các kiến thức chăm sóc da, giải đáp thắc mắc xoay quanh những chủ đề da mụn đồng thời là cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng da hiện tại của bản thân.

Không khí nơi tổ chức sự kiện khá rộn ràng, và mặc dù có rất nhiều bạn sinh viên bị giới hạn về thời gian nhưng vẫn đến tham gia bởi lẽ khi được phỏng vấn các bạn đều chia sẻ rằng: Đây là một sự kiện mà sinh viên Nhân Văn rất mong chờ và muốn đến đây để được các bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám, trang bị những kiến thức về chăm sóc da đồng thời nhìn nhận lại các sai lầm thường gặp phải trong vấn đề chăm sóc và chọn mua sử dụng mỹ phẩm thường ngày.

Theo quan sát của chúng tôi, sự kiện “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên” lần này được ekip các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Dr. Huệ trực tiếp đến tư vấn, thăm khám cũng như giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Sự kiện “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên Nhân Văn” đáng được mong chờ - 3

Các bạn sinh viên được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đưa ra đánh giá về các vấn đề da đang gặp phải.

Ở phần đặt câu hỏi, chương trình ghi nhận có khá nhiều cánh tay của các bạn sinh viên được giơ lên và điều đó đã chứng tỏ một điều rằng các bạn sinh viên chúng ta vẫn đang gặp phải các băn khoăn, khó khăn nhất định trong vấn đề chăm sóc da hằng ngày. Và đây chính là dịp vô cùng hữu ích để chúng ta tìm được phương pháp chăm sóc và cải thiện các vấn đề về da chuẩn y khoa dưới sự tư vấn của team bác sĩ đến từ Trung Tâm Điều Trị Mụn và Chăm Sóc da Dr. Huệ.

Nội dung tiếp theo của chương trình chính là phần thăm khám, mỗi bạn sinh viên đều nhận số thứ tự để lần lượt được thăm khám bởi các bác sĩ da liễu, đội ngũ các bạn tư vấn viên đồng thời đến với sự kiện lần này các bạn còn được tặng một lọ dung dịch kháng khuẩn trị mụn Calahara vô cùng thiết thực.

Sự kiện “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên” còn mang đến các các giải thưởng khá lớn đó là các gói điều trị và chăm sóc da với trị giá lên đến 20.000.000 VNĐ, đây được xem là một phần hỗ trợ vô cùng ý nghĩa của phòng khám dành tặng cho các bạn sinh viên Nhân Văn, tạo điều kiện để các bạn chữa trị cũng như cải thiện các vấn đề đang gặp phải trên da.

Bạn Lê Huỳnh Hoa (sinh viên năm nhất, khoa Ngữ Văn Anh) đã may mắn nhận được giải nhất chương trình đó là “Gói điều trị và chăm sóc da” với trị giá 20.000.000 VNĐ chia sẻ: “Em cảm thấy rất rất vui khi nhận được giải thưởng này, bản thân em cảm thấy chương trình của bác Huệ quá ý nghĩa, và em hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình tương tự vào năm sau để chúng em có thể tham gia”.

Sự kiện “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên Nhân Văn” đáng được mong chờ - 4

Hình ảnh các bạn sinh viên Nhân Văn may mắn trúng giải là các “Gói điều trị và chăm sóc da” được tài trợ bởi Trung tâm Điều Trị và Chăm Sóc da Dr. Huệ.

Nhìn lại các hình ảnh của sự kiện, chúng tôi hiểu rằng để có được một chương trình “Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên” thành công như thế, đó chính là sự chuẩn bị vô cùng tất bật và trên hết đó là sự thấu hiểu nỗi lo lắng của sinh viên trong chăm sóc da và điều trị mụn.

Trung tâm Dr. Huệ

Cơ sở 1: 278/8 Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM.

Cơ sở 2: 116 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

Website: http://drhueclinic.com/

Hotline: 1900636654 - 02873081281

Fanpage: www.facebook.com/dieutrimundrhue.

Nguồn: http://danviet.vn/su-kien-dr-hue-dong-hanh-cung-sinh-vien-nhan-van-dang-duoc-mong-cho-5020202121...

(Dân Việt).