Sự kiện đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ Năm, ngày 15/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

“Khám phá phiên bản hoàn hảo nhất của bạn” là chủ đề của sự kiện tri ân phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus tổ chức, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 17/10 - 30/10/2020.

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, vất vả với công việc xã hội và gia đình người phụ nữ đôi khi quên mất bản thân mình là ai và ít có thời gian chăm lo cho bản thân.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó, Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus đã tổ chức sự kiện “Khám phá phiên bản hoàn hảo nhất của bạn” nhằm tri ân đến những người phụ nữ đã đồng hành cùng Venus trong suốt 10 năm qua.

Sự kiện đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 1

Trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình là thông điệp của sự kiện

Sự kiện đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 2

“Khám phá phiên bản hoàn hảo nhất của bạn” là sự kiện đặc biệt dành cho phái đẹp ngày Phụ nữ Việt Nam

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm 2020 nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, “Khám phá phiên bản hoàn hảo nhất của bạn” lần đầu tiên diễn ra với quy mô hoành tráng và đầu tư chất lượng.

Đến tham dự chương trình, phái đẹp sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung. Bên cạnh đó là cơ hội khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, khám phá phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình khi trực tiếp được “diện” những bộ “cánh” cao cấp, sang trọng từ thương hiệu Thời trang thiết kế cao cấp HALITA, được tạo mẫu tóc, tư vấn định hình phong cách,...

Sự kiện đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 3

Sự kiện có sự góp mặt của Stylist Halita Tran, Lộc Phạm

Chương trình có sự góp mặt của chuyên gia tư vấn và tạo hình phong cách Halita styling đến từ Học viện Thiết kế Thời trang Anh - London College For Design & Fashion, các nhà thiết kế, chuyên gia tạo phong cách nổi tiếng hiện nay.

Sự kiện đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 4

Những bộ cánh sẽ giúp cho phái đẹp tự tin toả sáng hơn

Sự kiện đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 5

Những trang sức đẳng cấp dành cho phái đẹp

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus hy vọng đây sẽ là cơ hội để tôn vinh các khách hàng là nữ giới, giúp chị em luôn tự tin, toả sáng, không chỉ dịp 20/10 mà mỗi ngày đều là những phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Chương trình với  thông điệp đầy ý nghĩa: “Tri ân phái đẹp - Vì phụ nữ là để yêu thương” chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng trong dịp lễ này. Hãy để Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus giúp bạn lưu giữ thanh xuân, nâng tầm nhan sắc.

Nguồn: http://danviet.vn/su-kien-dac-biet-danh-cho-phai-dep-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-50202015101555259...

(Dân Việt).