Sohee sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia đầu ngành thẩm mỹ

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 13:33 PM (GMT+7)

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Thẩm mỹ viện công nghệ cao Sohee luôn đặt lợi ích của khách hàng hàng đầu. Để có được vị trí và uy tín trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật như ngày hôm nay, ngoài chất lượng và dịch vụ làm đẹp hiện đại, tiên tiến, không thể không kể đến công sức của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ “đỉnh” mà thương hiệu này đang sở hữu.

Sohee sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia đầu ngành thẩm mỹ - 1

Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ “khủng” tại Sohee

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Thẩm mỹ viện công nghệ cao trở thành một trong những hệ thống thẩm mỹ không phẫu thuật được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Trong đó có nhiều sao Việt nổi tiếng.

Không chỉ chú trọng đầu tư cho hệ thống y tế cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến, Sohee còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc…

Tại Sohee đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và làm việc theo từng chuyên khoa riêng biệt. Điều này không chỉ giúp mang lại hiệu quả cao mà còn tạo điều kiện giúp các y bác sĩ đào sâu nghiên cứu mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất đến với khách hàng.

Sohee sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia đầu ngành thẩm mỹ - 2

Chuyên gia, bác sĩ giảm béo đứng đầu ngành thẩm mỹ với 15 năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Sohee hoạt động theo hình thức chuyên môn hóa từng dịch vụ. Theo đó, các chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn đều có kinh nghiệm nhiều năm trong mỗi lĩnh vực, có giấy phép hành nghề được tách riêng biệt theo từng chuyên khoa với chuyên môn sâu tương ứng.

Quan tâm tận tình tới khách hàng, sẵn sàng tư vấn, giải đáp chu đáo mọi thắc mắc, lên phác đồ điều trị rõ ràng, cụ thể để khách hàng hiểu rõ hoàn toàn về những dịch vụ làm đẹp mình sử dụng, gạt bỏ sự lo lắng không đáng có trong thẩm mỹ, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Sohee đã giúp hàng triệu chị em phụ nữ chạm tới giấc mơ sắc vóc và nhận được đông đảo tình cảm của khách hàng.

Sohee sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia đầu ngành thẩm mỹ - 3

Bác sĩ chuyên khoa da tại Sohee được mệnh danh là “bàn tay vàng trong làng trẻ hóa”

Không chỉ chú trọng vào chất lượng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ viện công nghệ cao Sohee còn mong muốn khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi trường hợp nằm trong khả năng.

Với mong muốn đưa công nghệ làm đẹp an toàn đến gần với phụ nữ Việt Nam, trở thành người bạn đồng hành của chị em trong công cuộc gìn giữ sắc vóc, mang lại vẻ đẹp bền vững, Thẩm mỹ viện công nghệ cao Sohee đã không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, bồi dưỡng, chuyên tu đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên và kỹ thuật viên.

Đến với Sohee, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp trong không gian sang trọng đạt chuẩn quốc tế.

Sohee sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia đầu ngành thẩm mỹ - 4

Cơ sở vật chất sang trọng tại Thẩm mỹ viện công nghệ cao Sohee

Hệ thống viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao Sohee

Hồ Chí Minh

CS 1: 119 Võ Văn Tần, Quận 3

Hà Nội

Cs 2: 36 Kim Mã, Quận Ba Đình

Cs 3: 408 Xã Đàn, Đống Đa

Hotline: 1800 2075

Website:https://vienthammysohee.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/viensacdepsohee/

Nguồn: http://danviet.vn/sohee-so-huu-doi-ngu-chuyen-gia-y-bac-si-tu-nghiep-nhieu-nam-tai-cac-quoc-gia-...

(Dân Việt).