Siêu mẫu chuyển giới Chung Khiết Anh sở hữu nhan sắc nổi bật sau thẩm mỹ tại VTM Saigon Venus

Thứ Hai, ngày 15/08/2022 10:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Là một cô nàng khá có tiếng trong làng mẫu Việt, Chung Khiết Anh cũng từng là một người mẫu Unisex và khá thành công, nhưng bên trong cô luôn mong muốn được công nhận nhiều hơn thế. Hãy cùng xem hành trình để cô nàng Chung Khiết Anh có được sự công nhận của mọi người như ngày hôm nay nhé.

Chung Khiết Anh - Kaycee Chung, gương mặt đặc biệt của làng mẫu Việt

Từ nhỏ, Khiết Anh đã nhận thấy bản thân khác biệt so với những người bạn đồng trang lứa nhưng cô nàng không lấy đó là sự tự ti mà đó lại chính là động lực biến Khiết Anh thành một người nổi bật kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

16 tuổi, Kaycee bắt đầu tham gia vào làng mẫu Việt. Được trình diễn trên catwalk, trong những show diễn lớn là khao khát, là ước muốn của tất cả người mẫu nhưng với các LGBT thì mức độ mong muốn đó được gấp lên rất nhiều lần. Bởi, dưới ánh đèn, trong các bộ trang phục nữ, họ được tung váy, hất vai, đánh eo, thoả sức thể hiện sự gợi cảm và… được ngắm nhìn. Khao khát nhưng những LGBT cũng chỉ dám mơ đến các show diễn hạng B, C và thấp hơn, dù nối tiếng.

Siêu mẫu chuyển giới Chung Khiết Anh sở hữu nhan sắc nổi bật sau thẩm mỹ tại VTM Saigon Venus - 1

Và để có được thành công như hiện tại thì ngoại hình chính là chìa khóa giúp Chung Khiết Anh tiếp cận gần hơn với khán giả. Cô nàng đã đến SaiGon Venus, gặp ThS-BS Nguyễn Tiến Huy để giúp thay đổi diện mạo nữ tính hơn và hài hòa hơn.

Siêu mẫu chuyển giới Chung Khiết Anh sở hữu nhan sắc nổi bật sau thẩm mỹ tại VTM Saigon Venus - 2

Trước khi gặp được ThS-BS Nguyễn Tiến Huy để tư vấn nâng mũi, Chung Khiết Anh cũng đã đi tư vấn và tìm hiểu ở rất nhiều nơi, đa số đều xem dáng mũi của cô nàng rất qua loa, tư vấn không đi sâu vào chuyên môn mà chủ yếu muốn cô nàng sử dụng dịch vụ đắt nhất. Nên thực sự sau hơn 1 năm kể từ ngày có ý định nâng mũi Chung Khiết Anh mới tìm được nơi sở hữu Công nghệ Chụp CT 3D giúp kiểm tra tình trạng cấu trúc mũi hiện tại để bác sĩ có thể đưa ra giải pháp nâng mũi chuẩn xác nhất. Công nghệ này không những giúp các khách hàng cảm thấy an tâm hơn trước khi quyết định phẫu thuật, mà còn để các bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng mũi hiện tại thông qua kết quả chụp CT 3D cũng như hiểu rõ hơn dáng mũi mong muốn của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyên môn một cách chi tiết, để khi quyết định sử dụng dịch vụ thì ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và thành công hơn.

Siêu mẫu chuyển giới Chung Khiết Anh sở hữu nhan sắc nổi bật sau thẩm mỹ tại VTM Saigon Venus - 3

TMV SaiGon Venus địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều người lựa chọn

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Một trong những nhiệm vụ cao quý của ngành y là đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng TMV SaiGon Venus tự tin là nơi phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và đúng với quy định, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy cam kết những gì mình nói ra và đưa đến với khách hàng đều là đúng pháp luật và đó cũng chính là lời hứa mà Bác sĩ Huy dành cho các khách hàng của mình.

Phòng khám chuyên khoa PTTM SaiGon Venus

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Hotline: 0941 30 22 33

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-mau-chuyen-gioi-chung-khiet-anh-so-huu-nhan-sac-noi-bat-sau-tham...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung