Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Phụ nữ thích diện đẹp nhưng chồng cũng cần tươm tất

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến diện đẹp, phụ nữ thường ngay lập tức nghĩ đến bản thân nhưng họ lại quên mất rằng, nửa kia cũng cần điều đó để sánh bước bên mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đã là phụ nữ hẳn nhiên ai cũng muốn mình xinh tươi, rạng ngời trong mắt mọi người. Vậy nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi chị em, kể cả tôi đều sành sỏi về khoản làm đẹp. Tôi sẵn sàng dành hàng giờ lượn lờ qua nhiều cửa hàng để chọn cho mình một đôi giày hay một cái áo vừa ý. Chưa kể tôi còn mạnh tay chịu chi hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng để có một mái tóc hợp thời khiến bao chị em khác phải trầm trồ ghen tị.

Tuy nhiên, chồng tôi lại trái ngược hoàn toàn. Anh luôn mặc lại những bộ đồ quen thuộc. Anh không hiểu gì về qui tắc phối màu sơ-mi caravat, cũng chẳng mảy may xem bộ đồ này có “hợp cạ” với chiếc đầm tôi mặc hay không. Đến cả mái tóc cũng chỉ được anh vuốt vuốt vài đường bằng tay chứ không dùng đến lược.

Lần đó, sau vài ngày về quê, tôi về lại nhà và thấy chồng đang mặc bộ quần áo nhàu nhĩ, tóc tai không màng chải, mồ hôi lăn dài trên mặt khi vừa bồng con, vừa dỗ cho con ăn. Tôi thương anh nhiều quá. Bất giác tôi tự hỏi phải chăng vì những bôn ba ngoài xã hội hay vì sự thờ ơ của tôi mà anh không còn tươm tất như trước nữa? Tôi đã quá chăm chăm làm đẹp vì nghĩ anh ấy sẽ thích hơn mà quên mất việc “tút tát” vẻ ngoài cho chồng, nhất là mái tóc. Tôi nhận ra dẫu mạnh mẽ anh ấy vẫn cần được yêu thương, dẫu xuề xòa anh ấy vẫn cần tôi chăm sóc.

Tôi thật sự loay hoay khi chưa biết phải lên kế hoạch chi tiêu như thế nào để vừa chu toàn việc nhà, vừa có một khoản dư nho nhỏ để chăm sóc chồng. Trong ngân sách hiện tại, thu nhập hai vợ chồng tôi là 30 triệu đồng/ tháng. Sau khi trừ các khoản chi tiêu cần thiết cho gia đình, tôi còn thừa 10 triệu. Ngoài khoản bỏ tiết kiệm và lo cho con, tôi còn 4 triệu cho hai vợ chồng lo chuyện phải trái và nhu cầu cá nhân. Vậy bây giờ, với 4 triệu đồng đó, tôi nên dành bao nhiêu cho để lấy lại phong độ, đặc biệt là chuyện tóc tai cho chồng thì hợp lý? Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn.

Phụ nữ thích diện đẹp nhưng chồng cũng cần tươm tất - 1

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang