Nước hoa La Jolie - Những mùi hương dành riêng cho bạn

Thứ Hai, ngày 15/07/2019 21:00 PM (GMT+7)

Thời điểm hiện tại, thế giới nước hoa với nhiều thương hiệu vô cùng da dạng và liên tục được thay mới. Nhưng vẫn có một vài tên tuổi xuất hiện với những sự sáng tạo không ngừng. Nước hoa La Jolie là một trong số đó.

Một thương hiệu lạ lẫm cùng thiết kế tối giản liệu có thể chinh phục khứu giác của những tín đồ mùi hương?

Nước hoa La Jolie - Những mùi hương dành riêng cho bạn - 1

Nước hoa là một món quà, một sự nuông chiều cảm xúc không thể thiếu. Từ những note hương cam quýt nhẹ nhàng cho đến tầng hương cuối dữ dội. Hàng năm, tín đồ nước hoa vẫn chờ đón các dòng hương mới với trọn vẹn tấm lòng náo nức. Bởi mùi hương có thể nói thay tính cách con người hơn cả chữ viết, với nhiều người cuộc truy tìm kiệt tác mùi hương vẫn là thú vui bất tận.

Nói đến nước hoa thì Chanel No.5, Dior J'Adore hay Lancome Tresor.... là những gì mà cả thế giới đều biết. Nhưng trong muôn vàn mùi hương mà giới mộ điệu theo đuổi thì nước hoa La Jolie mang đến một làn gió mới, cho bạn cơ hội để trải nghiệm chai nước hoa tự thiết kế dành riêng cho bạn.

Đáp ứng mong mỏi về một mùi hương thể hiện cá tính và tâm hồn của chính khách hàng, nước hoa La Jolie đã ra đời. Người ta trải nghiệm và bị chinh phục ngay từ khi biết mình lỡ vấn vương một mùi hương độc nhất.

Thiết kế mùi hương của riêng bạn

Nước hoa La Jolie - Những mùi hương dành riêng cho bạn - 2

Sự thành lập của La Jolie được lấy cảm hứng từ ba điều: sức mạnh của Internet, sự chín muồi của ngành công nghiệp nước hoa cao cấp để tái phát minh, và sự quen thuộc của những người lãnh đạo công ty trong lĩnh vực này.

Khách hàng sẽ yêu nước hoa La Jolie ngay từ lần đầu gặp gỡ, sẽ bị hút hồn bởi vẻ ngoài tối giản thanh lịch ấy. Chai nước hoa đánh thẳng vào thị giác của các cô gái và những thứ nhỏ xinh dễ thương thì luôn đắt hàng.

Thiết kế của chai là những đường nét tinh tế, mềm mại cùng với chất liệu trong suốt cao cấp, có thể nhìn thấy rõ màu của nước hoa. 

Sự kết hợp này đã ngay lập tức làm say lòng cả những cô nàng khó tính nhất.

Cách thức đặt hàng rất đơn giản, mỗi lọ nước hoa ở La Jolie sẽ được khách hàng lựa chọn mùi hương thông qua các bảng câu hỏi trực tuyến. 

Tiếp đến các chuyên gia điều chế sẽ xây dựng công thức trên phần mềm máy tính rồi mới pha chế. Cuối cùng được đóng chai, dán nhãn và chuyển đến tay khách hàng.

Các chuyên gia sẽ điều chế dựa trên sự lựa chọn của bạn, bạn sẽ biết được rằng lọ nước hoa trên tay mình là thứ độc nhất vô nhị.

“Đây là một ý tưởng tuyệt vời được thực hiện rất tốt. Tính thẩm mỹ của trang web & cách trình bày nước hoa là đỉnh cao. Toàn bộ hành trình tìm kiếm mùi hương phù hợp là dễ dàng, trực quan và không có bất kỳ sự phức tạp nào.” (Nguồn: Tạp chí Đẹp24h)

Đánh thức niềm đam mê bằng mùi hương độc lập

Nước hoa La Jolie - Những mùi hương dành riêng cho bạn - 3

Không hào nhoáng và quảng cáo rầm rộ như các thương hiệu nước hoa khác, cũng không dễ dàng tìm thấy ở các trung tâm thương mại, La Jolie là nhà nước hoa độc lập và tự do, bởi họ chỉ có một đam mê duy nhất là sáng tạo mùi hương.

Hay nói cách khác, họ không chịu sự chi phối từ bất kì yếu tố nào của ngành thời trang – mỹ phẩm xô bồ: không xu hướng, không trào lưu. La Jolie tập trung với con đường duy nhất, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và tập trung tất thảy tâm huyết để tạo nên mùi hương độc đáo cho từng khách hàng. Trong thế giới nước hoa, có thể nói chính La Jolie đã tự tạo ra xu hướng cho riêng mình.

Không phải ngẫu nhiên mà nước hoa La Jolie trở thành một hiện tượng "gây sốt" được chị em phụ nữ ưa chuộng đến vậy. Chính sự đơn giản, tinh tế mà La Jolie mang đến cho khách hàng đã khiến hãng nước hoa này được giới mộ điệu yêu mến và nhận được nhiều đánh giá cao.

Đây không phải là một thương hiệu bán nước hoa đơn thuần mà còn là nơi tận hưởng những trải nghiệm chưa từng có, cảm nhận rõ hơn cái đẹp kì bí từ thế giới hương thơm. Có thể với nhiều người mùi hương của La Jolie không xuất sắc, chẳng bài bản. Nhưng nó chỉ có một, là câu chuyện của Bạn và dành riêng cho Bạn, như thế là đủ đặc biệt.

(Khám Phá).