Nữ doanh nhân trẻ thành công xây dựng thương hiệu mỹ phẩm hơn 1 triệu khách hàng tin dùng

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 16:08 PM (GMT+7)

Từ nhỏ đã sở hữu làn da kém đẹp, chị Phương Anh luôn ấp ủ ước mơ tìm được một loại mỹ phẩm để cải thiện làn da của mình. Trải qua biết bao thử thách, khó khăn, hiện nay chị đã trở thành nữ doanh nhân trẻ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Yody White Phương Anh với hơn 1 triệu khách hàng tin dùng.

Nữ doanh nhân trẻ thành công xây dựng thương hiệu mỹ phẩm hơn 1 triệu khách hàng tin dùng - 1

Nhờ niềm yêu thích đặc biệt với mỹ phẩm, cùng với những kiến thức và kinh nghiệm đã được học về ngành dược, năm 2015, chị thành công cho ra mắt sản phẩm tâm huyết thảo dược tái tạo da đầu tiên trên thị trường, giúp cải thiện những vấn đề về da như nám, tàn nhang của phụ nữ Việt.

Sau đó, chị đến Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp để học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức cũng như tìm hiểu thêm về các sản phẩm điều trị chuyên sâu để rồi năm 2017, chị về Việt Nam hoàn thiện tâm huyết của mình và đăng ký thành lập công ty với thương hiệu mỹ phẩm Yody White Phương Anh, cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, chinh phục được khách hàng khó tính.

Nữ doanh nhân trẻ thành công xây dựng thương hiệu mỹ phẩm hơn 1 triệu khách hàng tin dùng - 2

Chị Phương Anh chia sẻ: “Thời gian đầu sản phẩm mới ra, nhiều khách hàng chưa biết được cơ chế hoạt động của sản phẩm nên họ nhắn tin, gọi điện mắng vốn mình rất nhiều. Thực sự rất nhiều lúc mình stress, áp lực muốn bỏ hết tất cả, nhưng mình lại nghĩ đến mình của ngày xưa, nghĩ đến lý do mình bắt đầu, nghĩ đến gia đình nhỏ của mình là lại hừng hực ý chí. Mình tận tình chăm sóc từng khách hàng, chỉ họ phải sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhất. Dần dần đã có nhiều khách hàng điều trị thành công, rồi giới thiệu bạn bè, chị em về công hiệu của sản phẩm. Lượng khách hàng ngày một nhiều, công ty mỹ phẩm của chị dần đi vào ổn định. Đến nay, công ty mỹ phẩm Yody White Phương Anh đã chinh phục được lòng tin yêu của hơn 1 triệu khách hàng, có một hệ thống bán hàng hùng hậu với 8 giám đốc kinh doanh và hàng trăm chi nhánh trên khắp cả nước”.

Nữ doanh nhân trẻ thành công xây dựng thương hiệu mỹ phẩm hơn 1 triệu khách hàng tin dùng - 3

Chuyến du lịch thường niên công ty mỹ phẩm Yody White 2018

Trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách, áp lực. Hiện nay, chị Phương Anh đã trở thành nữ doanh nhân trẻ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Yody White với những sản phẩm chất lượng, chinh phục mọi khách hàng khó tính.

Nữ doanh nhân trẻ thành công xây dựng thương hiệu mỹ phẩm hơn 1 triệu khách hàng tin dùng - 4

Ít ai biết rằng, những chặng đường mà chị Phương Anh đã đi qua không hề bằng phẳng, trải thảm mà đầy chông gai trắc trở, thậm chí có lúc tưởng chừng như kiệt sức, bỏ cuộc. Nhưng bằng sự thông minh, quyết tâm, chị đã biến những khó khăn thành thách thức để từng bước chinh phục mục tiêu của mình.

(Khám Phá).