Nguyễn Tường Vi - nữ doanh nhân trẻ sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 14:25 PM (GMT+7)

Với vẻ trẻ trung và tuổi đời còn rất trẻ của Nguyễn Tường Vi, ít ai biết cô đã là nữ doanh nhân sở hữu chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nám, mụn, tàn nhang nổi tiếng VNB tại Đà Nẵng.

Cô gái trẻ đam mê kinh doanh và làm đẹp

Nguyễn Tường Vi tên thật là Nguyễn Thị Tường Vi, người sáng lập chuỗi spa Àlavi tiên phong đưa ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến về miền Trung. Để làm được điều này, Nguyễn Tường Vi đã trải qua hơn 10 năm mày mò nghiên cứu, theo học trong ngành chăm sóc da, từng hợp tác cùng các bác sĩ và nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu để tích lũy kinh nghiệm và đạt đến độ am hiểu nhiều lĩnh vực chăm sóc da.

Nguyễn Tường Vi - nữ doanh nhân trẻ sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm - 1

Lấy công nghệ làm thế mạnh vượt trội, Àlavi Clinic tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp hàng đầu như Thermage, công nghệ giảm béo Lipo, Laser Helios III trị nám, Hifu, V line lifting, triệt lông Diode, công nghệ trị sẹo rỗ fractional co2... gần như rất hiếm được ứng dụng tại thị trường miền Trung. Nhờ được phái đẹp tin tưởng lựa chọn, Àlavi Clinic đã giúp cho hơn 100.000 người từ trong và ngoài nước khắc phục các nhược điểm của da mặt, trở thành địa chỉ uy tín trong việc chữa trị vấn đề da về nám, tàn nhang và mụn cho phái đẹp.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thương nhân ở Đà Nẵng, Nguyễn Tường Vi đã tự lập từ sớm và yêu thích công việc kinh doanh như bố mẹ. Cô đã tự kinh doanh khi mới 18 tuổi và đạt được nhiều thành tựu nhất định, khi đã sở hữu nhà riêng và xe ô tô khi mới tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên để đạt được thành tựu như ngày nay, cô còn dành thời gian đi rất nhiều nơi, du học trải nghiệm tại Úc, Hàn Quốc, Mỹ… để nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm. Vẫn có những vấp ngã và khó khăn ngày khởi nghiệp, thế nhưng thành quả với chuỗi Spa Àlavi Clinic và thương hiệu mỹ phẩm VNB của cô chính là cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ muốn được tự lập và quyết tâm theo đuổi ước mơ của đời mình.

Nguyễn Tường Vi - nữ doanh nhân trẻ sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm - 2

Nguyễn Tường Vi - nữ doanh nhân trẻ sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm - 3

Nữ doanh nhân đa nhiệm hướng đến cộng đồng

Không chỉ là người điều hành cùng lúc một chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm, Nguyễn Tường Vi còn chính là gương mặt đại diện cho cả hai thương hiệu, đồng thời là người nghiên cứu và sản xuất, ứng dụng công nghệ cho chính các sản phẩm ấy. Ít ai biết cô gái xinh đẹp sở hữu làn da căng mọng lý tưởng của mọi cô gái trên các poster, trang thông tin của Àlavi Clinic và VNB cũng chính là nữ chủ doanh nghiệp.

Nguyễn Tường Vi còn được biết đến là nữ doanh nhân đam mê thiện nguyện. Theo cô, tình yêu thương là thứ tình cảm thiêng liêng quý giá và sống là phải yêu thương và chia sẻ. Những năm qua, cô đã quyên góp và xây dựng nhiều trường học, nhà tình thương cho hộ nghèo, trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh vượt khó và còn tạo công ăn việc làm cho nhiều phụ nữ, cứu trợ đồng bào bão lũ, kêu gọi ủng hộ khi dịch bùng phát…

Nguyễn Tường Vi - nữ doanh nhân trẻ sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm - 4

Nguyễn Tường Vi - nữ doanh nhân trẻ sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm - 5

Những gì xảy ra trong năm qua khiến cô thấy bản thân còn rất may mắn, cô càng muốn nỗ lực nhiều hơn để đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội. Đồng thời lan tỏa lối sống tích cực, đam mê hết mình, vui sống trong hạnh phúc mà cô và những người đồng hàng đang vun đắp và xây dựng mỗi ngày.

Địa chỉ doanh nghiệp:

Đà Nẵng: 11 Nguyễn Phi Khanh, Hòa Thuận Tây, Hải Châu

Hà Nội: 422 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh: 285/25 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10

Fanpage:

https://www.facebook.com/vinguyen.alavi

https://www.facebook.com/alaviclinic.vn

Điện thoại: 0965000028 - 0914000211

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-tuong-vi-nu-doanh-nhan-tre-so-huu-chuoi-spa-va-thuong-hieu-my-pham-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung