Nguyễn Hiên - Á khôi “Người đẹp hoa ban” xinh đẹp, tài năng

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 15:37 PM (GMT+7)

Nguyễn Hiên được biết đến là Á khôi 1 của cuộc thi “Người đẹp hoa ban”. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, cô nàng còn là một doanh nhân thành công.

Nguyễn Hiên quê ở Phú Thọ, cô sở hữu đẹp xinh xắn, đằm thắm. Tham gia cuộc thi “Hoa khôi hoa ban” mùa đầu tiên, Nguyễn Hiên đã đạt giải Á khôi 1 và giải Người đẹp ảnh. Không chỉ vậy, cô gái trẻ còn từng đạt được danh hiệu Gương mặt đẹp “Ngôi sao thời trang Phú Thọ” 2016.

Nguyễn Hiên - Á khôi “Người đẹp hoa ban” xinh đẹp, tài năng - 1

Những giải thưởng cao tại các cuộc thi sắc đẹp là minh chứng cho nhan sắc xinh đẹp, tài năng ứng xử khéo léo của Nguyễn Hiên. Cô nàng luôn để lại ấn tượng tốt đẹp nhờ khả năng ứng xử thông minh, tính cách thân thiện, hòa đồng và nụ cười tỏa nắng.

Không chỉ vậy, Nguyễn Hiên còn có phong cách thời trang ấn tượng, độc đáo. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đẹp, thu hút sự chú ý và nhận được “cơn mưa” lời khen. Cô cũng luôn đầu tư hình ảnh thật chỉn chu mỗi khi xuất hiện tại những sự kiện lớn.

Nguyễn Hiên - Á khôi “Người đẹp hoa ban” xinh đẹp, tài năng - 2

Không chỉ dừng lại ở các danh hiệu người đẹp, Nguyễn Hiên đã khẳng định được năng lực, tài năng của mình khi gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Hiện nay, Nguyễn Hiên đang đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc tại công ty TNHH Tenochio Việt Nam – công ty kiến trúc mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng với kiến trúc độc đáo, đa dạng, phù hợp với nhu cầu và xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

Nguyễn Hiên - Á khôi “Người đẹp hoa ban” xinh đẹp, tài năng - 3

Nguyễn Hiên chia sẻ về niềm đam mê kinh doanh: “Ngay từ khi còn trẻ, mình đã yêu thích kinh doanh. Mình luôn cho rằng, theo đuổi đam mê của chính mình là một niềm hạnh phúc. Vì vậy, mình đã nhen nhóm ý tưởng kinh doanh và dành nhiều thời gian để tìm hiểu, phát triển bản thân hơn nữa”.

Để có thể đạt được vị trí như hiện nay, Nguyễn Hiên đã phải cố gắng rất nhiều. Cô đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để điều hành hoạt động kinh doanh đạt được thành công.

Nguyễn Hiên - Á khôi “Người đẹp hoa ban” xinh đẹp, tài năng - 4

Bên cạnh công việc kinh doanh, Nguyễn Hiên luôn dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô quan niệm rằng “Cho đi là còn mãi”, vì vậy, Nguyễn Hiên luôn cố gắng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Nguyễn Hiên - Á khôi “Người đẹp hoa ban” xinh đẹp, tài năng - 5

Từ một Á khôi của cuộc thi sắc đẹp, Nguyễn Hiên đã dần khẳng định được năng lực của bản thân với khả năng tư duy, lãnh đạo công ty ngày càng phát triển, mở rộng hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-hien-a-khoi-nguoi-dep-hoa-ban-xinh-dep-tai-nang-502021124153816863.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung