Người nổi tiếng thử “gương thần thẩm mỹ AR” và đây là kết quả

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Tháng 4/2019, “Gương thần thẩm mỹ AR” ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam. Với sự hiện diện của đông đảo người tham dự cùng nhiều khách mời là nghệ sĩ và người đẹp nổi tiếng, sự kiện đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích về phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Như một xu hướng tất yếu khi xã hội ngày càng ưa chuộng lợi thế ngoại hình thì ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, vẫn còn không ít trường hợp sau khi phẫu thuật xong vẫn chưa hài lòng với kết quả và phải sửa đi sửa lại nhiều lần do không phù hợp với cơ thể thực tế. Vì vậy, phương pháp tư vấn thẩm mỹ bằng công nghệ AR ra đời hứa hẹn sẽ mang lại giải pháp toàn vẹn nhằm hạn chế tình trạng trên. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có cơ hội trải nghiệm trực tiếp công nghệ này, Trung tâm Thẩm mỹ Kalian đã tổ chức lễ ra mắt “Gương thần thẩm mỹ AR” vào trung tuần tháng 4 vừa qua với nhiều hoạt động tư vấn, chia sẻ hữu ích về việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong riêng lĩnh vực này.

Người nổi tiếng thử “gương thần thẩm mỹ AR” và đây là kết quả - 1

Buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như danh hài Lê Dương Bảo Lâm, DJ Quỳnh Nhi, diễn viên Phan Vũ…

Trước vấn đề còn nhiều chị em e ngại việc “dao kéo”, DJ Quỳnh Nhi đã chia sẻ: “Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, dáng người đẹp hơn nên Nhi cũng tự tin hơn trong vấn đề ăn mặc, không phải đắn đo suy nghĩ những khi mua đồ rằng mặc bộ này bộ kia thì có phù hợp không. Với công việc chính là người mẫu ảnh, việc có thân hình cân đối và thon thả hơn sau thẩm mỹ cũng giúp Nhi nhận được nhiều show hơn.”

Người nổi tiếng thử “gương thần thẩm mỹ AR” và đây là kết quả - 2

DJ Quỳnh Nhi chia sẻ rằng cô cảm thấy tự tin với nhiều cơ hội tốt hơn hơn sau khi thay đổi hình thể

Tại sự kiện, các khách mời nữ và cả nam đều hào hứng tham gia trải nghiệm thực tế “Gương thần thẩm mỹ AR”. Phát biểu sau khi trải nghiệm, Người đẹp cộng đồng – Top 10 Miss Photo 2017 Nguyễn Thanh Trúc nhận xét: “Công nghệ AR giúp Trúc hình dung rõ hơn về kết quả sau thẩm mỹ, nhờ đó mình cảm thấy thêm yên tâm về phương án đã được bác sĩ tư vấn để ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân. Đặc biệt là khi nâng ngực, nếu chưa được xem trước kết quả có thể dẫn đến những yêu cầu cảm tính, khiến cơ thể mất cân đối mà không biết.”

Người nổi tiếng thử “gương thần thẩm mỹ AR” và đây là kết quả - 3

Khách mời hào hứng tham gia trải nghiệm “Gương thần thẩm mỹ AR” tại sự kiện

Tiếp nối công nghệ VR 3D (Virtual Reality) đã được ra mắt vào năm 2018, Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BS Hồ Quốc Việt tiên phong áp dụng công nghệ AR 4D (Augmented Reality) cho phép khách hàng hình dung trước kết quả sau phẫu thuật nhằm hạn chế trường hợp chỉnh sửa nhiều lần, giúp chị em thêm yên tâm về lựa chọn của chính mình. Gọi là “gương thần” không sai vì nó đưa hình ảnh của chính khách hàng ngay tại thời gian thực lên màn hình lớn và hiển thị chính xác những điều chỉnh của bác sĩ về kích cỡ, hình dạng, chỉ số ngay trên cơ thể người trong “gương”. Qua đó góp phần thuyết phục khách hàng về phương án thẩm mỹ phù hợp với cơ thể họ nhất, giảm thiểu những yêu cầu cảm tính dẫn đến việc chỉnh sửa nhiều lần ngoài ý muốn.

Người nổi tiếng thử “gương thần thẩm mỹ AR” và đây là kết quả - 4

Người đẹp Miss Photo Nguyễn Thanh Trúc đánh giá “Gương thần thẩm mỹ AR” là một bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam năm 2019

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 8000 ca phẫu thuật trong hơn 10 năm, ThS BS Hồ Quốc Việt cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ giúp không chỉ phái đẹp mà còn tất cả những ai có nhu cầu chỉnh sửa sắc đẹp một cách khoa học và an toàn. Đặc biệt, công nghệ tư vấn thẩm mỹ bằng AR được Kalian tiên phong ứng dụng hứa hẹn sẽ tạo nên một xu hướng mới trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Người nổi tiếng thử “gương thần thẩm mỹ AR” và đây là kết quả - 5

Độc giả xem tường thuật lễ ra mắt “Gương thần thẩm mỹ AR” tại đây.

Để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm “Gương thần thẩm mỹ AR”, độc giả có thể liên hệ:

Trung tâm Thẩm mỹ Kalian

Địa chỉ: 95A Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0339 948686

Website: www.kalian.vn

Fanpage: Trung Tâm Thẩm Mỹ Kalian - BS Hồ Quốc Việt

(Khám Phá).