Nâng mũi lộc phát – dịch vụ làm đẹp “gây sốt” dịp Tết

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Cuối năm chính là thời điểm “vàng” để chị em thay đổi diện mạo để đón năm mới với ngoại hình tươi trẻ và xinh đẹp hơn. Sở hữu dáng mũi cao thẳng, thanh tú sẽ mang lại tài lộc và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đó cũng chính là lý do đầu xuân phái đẹp đua nhau chọn dịch vụ làm đẹp “nâng mũi lộc phát” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó, chính vì thế, nếu sở hữu một dáng mũi đẹp sẽ giúp cho cả khuôn mặt bừng sáng và thanh tú.

Vì sao nâng mũi ngày càng được nhiều người lựa chọn vào dịp Tết?

Để đón năm mới với ngoại hình xinh đẹp hơn nên không ít người lựa chọn các phương pháp làm đẹp để thay đổi diện mạo, đón chào một năm mới với những điều mới mẻ và tốt đẹp nhất. Chưa hết, về mặt nhân tướng học, sở hữu dáng mũi cao, thẳng, hài hòa thanh tú trên khuôn mặt sẽ giúp chủ nhân có 1 năm mới nhiều may mắn và tài lộc.

Nâng mũi lộc phát – dịch vụ làm đẹp “gây sốt” dịp Tết - 1

MC Mi Soa xinh đẹp, tự tin hơn sau khi thay đổi diện mạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú và gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

Chị em thường chọn thời điểm gần đến Tết để thay đổi diện mạo bởi vào những ngày đầu xuân tiết trời khô ráo, ấm áp rất thuận lợi để thực hiện những ca tiểu phẫu thẩm mỹ như nâng mũi lộc phát, cắt mắt Hàn Quốc, đặt cằm Vline … Hầu hết những dịch vụ làm đẹp này thực hiện rất nhanh, chỉ trong khoảng 30 phút và vài ngày nghỉ ngơi trong Tết, sau đó là bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi khi những ngày đầu năm trở lại văn phòng, công việc.

Nâng mũi lộc phát – dịch vụ làm đẹp được yêu thích hiện nay

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ chị em có rất nhiều lựa chọn với các dịch vụ nâng mũi để phù hợp với nhu cầu làm đẹp và tỷ lệ khuôn mặt mình. Các phương pháp nâng mũi có kỹ thuật hiện đại cùng chất liệu độn, bọc sụn đời mới như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sline, nâng mũi lộc phát... nhưng được nhiều lựa chọn nhất vẫn là phương pháp nâng mũi lộc phát.

Nâng mũi lộc phát – dịch vụ làm đẹp “gây sốt” dịp Tết - 2

Chị Ngọc Dung cảm thấy tự tin hơn với sự thay đổi ngoại hình và luôn gặp may mắn trong công việc.

Nâng mũi lộc phát – dịch vụ làm đẹp “gây sốt” dịp Tết - 3

Bạn Thanh Phương được nhiều người khen “xinh như hotgirl” sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi lộc phát – dịch vụ làm đẹp “gây sốt” dịp Tết - 4

Bạn Hạnh Huyền đã lựa chọn dịch vụ nâng mũi lộc phát tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú và chia sẻ rằng gặp rất nhiều may mắn trong công việc cũng như trong tình yêu.

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi lộc phát được đưa vào ứng dụng giúp phương pháp nâng mũi nên đơn giản, không gây đau, hạn chế tối thiểu sưng tấy, xâm lấn, chảy máu. Vì vậy, chỉ sau 30 phút thực hiện là bạn đã có nhan sắc hoàn hảo để tự tin đón thành công cho cả năm.

Nâng mũi lộc phát – dịch vụ làm đẹp “gây sốt” dịp Tết - 5

MC Phương Uyên cảm thấy rất hài lòng vì đã lựa chọn combo dịch vụ “Cắt mắt Hàn Quốc – Nâng mũi  – Đặt Cằm V-line” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú – địa chỉ làm đẹp uy tín hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ nhận được sự tin tưởng, quan tâm đón nhận từ khách hàng. Những ngày xuân đang bắt đầu Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đang đón một lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là địa chỉ làm đẹp cho năm mới.

“Tết đẹp xinh – Rinh tài lộc” – Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú dành giá ưu đãi cho dịch vụ nâng mũi lộc phát chỉ còn 6.888.000đ, giúp chị em tươi trẻ rạng rỡ đón những điều may mắn, mới mẻ trong năm mới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

431 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Hotline : 0913358800

Website : http://www.benhvienngocphu.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu

(Khám Phá).