Nâng mũi cấu trúc Mega S – mũi hồi phục nhanh mà không cần băng nẹp

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Theo bác sĩ Võ Thành Trung, sau nâng mũi cấu trúc Mega S khách hàng sẽ không cần phải băng nẹp đồng thời hồi phục nhanh gấp 2 lần nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ Plasma lạnh.

Nâng mũi cấu trúc Mega S – mũi hồi phục nhanh mà không cần băng nẹp - 1

Nâng mũi cấu trúc Mega S giúp giảm sưng bầm ngay sau khi phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc Mega S là phiên bản nâng cấp của phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường. Thông qua sự kết hợp giữa 3 chất liệu cao cấp nhất hiện nay là sụn Surgiform, Megaderm và sụn tự thân (sụn vách ngăn) mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn mà vẫn đảm bảo an toàn không còn nỗi lo về những biến chứng sau khi nâng.

Không cần phẫu thuật lấy sụn sườn vì đã có Surgiform thay thế

Bác sĩ Võ Thành Trung - Bác sĩ phụ trách chuyên khoa phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ La Ratio cho biết: “Nếu như trước đây, rất nhiều người muốn sử dụng sụn sườn để đảm bảo độ tương thích sau khi nâng mũi thì giờ đây trong nâng mũi cấu trúc Mega S đã có sụn Surgiform cao cấp thay thế. Không cần phải thực hiện thêm 1 ca phẫu thuật để lấy sụn sườn, sụn Surgiform được làm 100% từ ePTFE - chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo với độ tương thích lên tới 99% giúp định hình và nâng cao sống mũi 1 cách an toàn”.

Nâng mũi cấu trúc Mega S – mũi hồi phục nhanh mà không cần băng nẹp - 2

Sụn Surgiform cao cấp có cấu tạo tương tự sụn sườn

Cắt chỉ sau 4 ngày

Bước đột phá lớn nhất của phương pháp nâng mũi Mega S đó là hồi phục nhanh gấp 2 lần nhờ chăm sóc hậu phẫu bằng công nghệ Plasma lạnh, hạn chế sưng bầm. Chỉ sau 4 ngày phẫu thuật, vết thương đã hồi phục và có thể cắt chỉ mà không lo để lại sẹo xấu. Xem video nâng mũi cấu trúc Mega S tại đây

Nâng mũi cấu trúc Mega S – mũi hồi phục nhanh mà không cần băng nẹp - 3

Công nghệ Plasma lạnh giúp mũi giảm sưng bầm, hồi phục nhanh gấp 2 lần

"Đối với những trường hợp đã từng nâng mũi mà muốn tái phẫu thuật thông thường cần phải chờ mũi hồi phục trong thời gian 3-6 tháng. Tuy nhiên khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S, họ có thể tái phẫu thuật mũi ngay mà vẫn đảm bảo an toàn và và sự tự nhiên", Bác sĩ Trung cho biết thêm.

Không cần băng nẹp

Nâng mũi cấu trúc Mega S – mũi hồi phục nhanh mà không cần băng nẹp - 4

Nâng mũi cấu trúc Mega S không cần băng nẹp vẫn đẹp tự nhiên

Sau nâng mũi cấu trúc Mega S không cần băng nẹp, dễ dàng cho việc vệ sinh vết thương, tránh gò bó, bí bách vùng mũi. Chị em có thể đi làm đi chơi thoải mái mà không còn lo ngại vấn đề băng nẹp.

Viện Thẩm Mỹ La Ratio

182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0903897969

Website : https://laratio.vn

(Khám Phá).