Mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam

Xu hướng làm đẹp tự nhiên, an toàn theo trào lưu Hàn Quốc được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu Hàn Quốc đích thực tại Việt Nam.

Thời gian gần đây hàng loạt các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ ra đời ngày một nhiều tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đặc biệt, xu hướng làm đẹp tự nhiên, an toàn theo trào lưu Hàn Quốc được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu Hàn Quốc đích thực tại Việt Nam với hai vị bác sĩ uy tín là TS.BS.Man Koon Suh, tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc và TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung, giám đốc viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh TPHCM.

Bác sĩ có thể cho biết khái quát về Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc?

TS.BS.Man Koon Suh: Bệnh viện JW chúng tôi là một trong những bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Gangnam, Seou . Điểm nhấn quan trọng nhất của chúng tôi là bệnh viện chuyên khoa nhưng có sự chuyên biệt hóa. Tại sao có sự chuyên biệt trong chuyên khoa? Như chúng ta đã biết từ trước đến nay, thường 1 bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hành rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau: như thẩm mỹ mắt, mũi, tạo hình hàm mặt...

Bác sĩ tại bệnh viện chúng tôi cũng được tào tạo một cách tổng quát và bài bản về thẩm mỹ toàn diện, tuy nhiên sau đó mỗi bác sĩ sẽ được chỉ định đảm tránh một lĩnh vực chuyên biệt như bác sĩ chuyên phẫu thuật mũi, bác sĩ chuyên phẫu thuật hàm mặt…Chính vì điều này mà mỗi bác sĩ sẽ rất chuyên tâm vào lĩnh vực của mình đồng thời kỹ thuật rất chuyên sâu, dẫn đến kết quả thẩm mỹ luôn đạt được sự kỳ vọng.

Mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam - 1

Hình ảnh Bệnh Viện JW tại Gangnam Soul Hàn Quốc

Bác sĩ có thể cho biết mô hình hợp tác giữa bệnh viện JW Hàn Quốc và Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại TP.HCM?

TS.BS.Man Koon Suh: Như các bạn đã biết, trong những năm qua, Hàn Quốc đã tạo dựng được một thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu và có rất nhiều người khắp nơi trên thế giới tìm đến Hàn Quốc để làm đẹp trong đó có khách hàng Việt Nam. Và có nhiều bác sĩ từ các nước tìm đến chúng tôi để học tập, trao đổi kinh nghiệm. Cơ duyên đưa tôi và Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung gặp nhau vào đầu năm 2009, chúng tôi đã trao đổi rất nhiều về vấn đề đào tạo, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật giữa hai bên. Bác sĩ Tú Dung đã được đào tạo lâu dài tại Bệnh viện JW. Sau khi kết thúc khóa đào tạo chúng tôi nghĩ rằng làm thế nào bệnh nhân Việt Nam có thể tiếp cận công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Và chúng tôi thống nhất thành lập viện thẩm mỹ JW tại TPHCM theo mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam - 2

Bác sĩ có thể cho biết mô hình nhượng quyền thương hiệu JW như thế nào?

Bác sĩ Tú Dung: Đây là mô hình làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, cơ sở chúng tôi tại Việt Nam được hoạt động cùng chung một thương hiệu JW Hàn Quốc. Tất cả các bác sĩ tại Việt Nam được đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật giống như tại Hàn Quốc. Một yếu tố khác quan trọng nữa là tất cả các trang thiết bị và vật liệu thẩm mỹ mà chúng tôi dùng đều được chuyển giao theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ JW Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia từ Hàn Quốc thường xuyên đến Việt Nam để đào tạo, cập nhật công nghệ mới cho các bác sĩ cũng như tham gia phẫu thuật cho khách hàng tại Việt Nam.

Mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam - 3

Bác sĩ Man Koon Suh tư vấn cho khách hàng tại JW Việt Nam

Thành công nhất mà bác sĩ tâm đắc với mô hình nhượng quyền thương hiệu là gì?

Bác sĩ Tú Dung: Có thể nói đây là bước tiến nhanh nhất về kỹ thuật mà chúng tôi học được từ một quốc gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp. Trước đây khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ thì nhiều người cứ nghĩ đến Thái Lan, Hàn Quốc...và rất nhiều người có tiền đã ra nước ngoài làm đẹp, chính điều này làm chảy một lượng lớn ngoại tệ ra nước ngoài. Giờ đây chúng tôi tự tin có một đội ngũ bác sĩ Việt Nam có thể  làm được những kỹ thuật khó không kém gì Hàn Quốc.

Mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam - 4

Gần đây có nhiều BS Hàn Quốc sang Việt Nam để phẫu thuật thẩm mỹ và không ít người để lại điều không tốt về thẩm mỹ, bác sĩ có ý kiến về vấn đề này như thế nào?

TS.BS.Man Koon Suh: Trước hết tôi xin nói rằng, cơ sở JW chúng tôi hoạt động tại Việt Nam theo phương thức nhượng quyền hợp pháp, đặc biệt tôi và Bs Tú Dung luôn nghĩ rằng chúng tôi phải đảm bảo làm đẹp an toàn và đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi có nghe một số bác sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam hợp tác nhưng thực sự tôi không hề biết họ đến từ cơ sở nào, họ có thực sự là bác sĩ thẩm mỹ hay không. Riêng tôi là một trong những bác sĩ Hàn Quốc được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép hoạt động chính thức và tôi luôn nghĩ rằng thương hiệu là cái sống còn với chúng tôi.

Xem thêm về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại đây

TS.BS.Man Koon Suh hiện tại là tổng giám đốc hệ thống thẩm mỹ JW toàn cầu, là chuyên gia nâng mũi s line hàng đầu Châu Á, ông đã chuyển giao kỹ thuật này cho TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam. Từ ngày 21-23/4/2015 TS.BS.Man Koon Suh sẽ có mặt tại Việt Nam tư vấn miễn phí và phẫu thuật nâng mũi  s line cho các trường hợp mũi khó, mũi đã sửa nhưng chưa hài lòng. Vui lòng liên hệ tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 141-143 Lê Thị Riêng, Q1, TPHCM. Điện thoại: 08-6683 2222 hoặc vào web: http://thammyhanquoc.vn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN