Mẹ 2 con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chồng ngoại tình quay trở về

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

“Khao khát, động lực duy nhất khiến tôi quyết tâm phải phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn chính là muốn chồng ngoại tình quay trở về yêu mình”.

Những lời chia sẻ này của chị Trần Thị Mai (1988, Nghệ An) khiến nhiều người không khỏi giật mình về người phụ nữ 2 con này. Liệu đó là khát khao của một người phụ nữ quá mù quáng yêu chồng hay là người phụ nữ đến đường cùng không còn chọn lựa nào khác?

Mẹ 2 con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chồng ngoại tình quay trở về - 1

Sở hữu vẻ ngoài không ưa nhìn khiến bà mẹ 2 con tự ti về bản thân

Trần Thị Mai vốn sinh ra trong gia đình cuộc sống hôn nhân của cha mẹ đã đổ vỡ. Người mẹ của cô lại tàn tật không có khả năng lao động. Biến cố cha mẹ ly hôn trở thành ám ảnh với chị Mai.

Hiện tại, chị Mai đã là mẹ của 2 đứa trẻ. Cô lập gia đình khi vừa tròn 22 tuổi. Người chồng cô dành hết tình yêu thương và sự hy vọng giờ đây lại trở thành nỗi đau khổ lớn nhất của người phụ nữ 32 tuổi này.

Mẹ 2 con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chồng ngoại tình quay trở về - 2

Chị Mai “cầu cứu” sự giúp đỡ từ ban tổ chức của chương trình Tái sinh nhan sắc 2019

Cô nghẹn ngào chia sẻ: “Cuộc sống của 2 vợ chồng sau lấy nhau quá vất vả. Con cái lại vào tuổi đi học nên công việc bán hoa quả online ở nhà không thể giúp cho các con có đầy đủ tiền để đi học. Vì vậy, hai vợ chồng tôi đã tính đến đi lao động xuất khẩu tại Nhật Bản. Vì tương lai của các con, vì chồng, tôi đã chạy vạy khắp mọi nơi vay từ người nhà, hàng xóm,... đến bán được cái gì trong nhà đi để có được 300 triệu cho chồng đi xuất khẩu lao động thì tôi cũng làm cả. Nhưng... Chồng tôi có lẽ anh ấy sẽ không về nữa!”

Bà mẹ hai con chỉ biết trách móc bản thân. Chị kể từ khi lớn lên mình đã có ngoại hình xấu xí đi đâu hay làm gì cũng không dám nói chuyện cùng mọi người do quá mặc cảm với những người xung quanh. Thậm chí ra ngoài đường cô không bao giờ dám cởi khẩu trang. Mọi người hay gọi là tôi là “Mai răng vẩu”, “nạo dừa”,...

Mẹ 2 con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chồng ngoại tình quay trở về - 3

Giây phút chị Trần Thị Mai xúc động khi biết mình giành tấm vé Tái sinh nhan sắc 2019 trị giá 100 triệu đồng của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Và đau đớn nhất là: “Chồng tôi sau khi xuất khẩu lao động chưa đầy 3 tháng đã ngoại tình cùng một người phụ nữ khác. Một người phụ nữ xinh đẹp hơn hẳn tôi rất nhiều. Tôi chẳng thể nào có lý do gì để so bì với người phụ nữ chồng đang ngoại tình. Tôi không thể giành chồng mình về với khuôn mặt nạo dừa này được. Tôi cũng không thể ly hôn đi vào bước cũ của bố mẹ mình trước đây”.

Cả hai đứa con của chị Mai còn nhỏ hiện tại đang học cấp 1 nên: “Để nuôi hai đứa trẻ đi học tôi không thể ngồi nhà bán hàng online được. Tôi không còn đủ tiền nuôi các cháu với tình trạng như thế này. Tôi phải thay đổi, phải xinh đẹp”.

Mẹ 2 con quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chồng ngoại tình quay trở về - 4

Chị Trần Thị Mai trở thành chủ nhân của giải thưởng 100 triệu trong chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 sẽ thay đổi ra sao?

Còn đến tuổi đi học nhưng không có tiền nuôi con. Buôn bán thì cần người ít nhất có ngoại hình và giao tiếp tốt, xinh đẹp, khéo ăn nói. Công việc của tôi hiện tại đòi hỏi ngoại hình và ngoại giao tốt. Qua chương trình, mong muốn lớn nhất cuộc đời tôi là được thay đổi lại gương mặt bớt xấu xí.

Bà mẹ hai con này sẽ thay đổi ra sao? Bạn có đồng ý kiến với quan điểm của người phụ nữ này: phẫu thuật thẩm mỹ xinh đẹp để chồng ngoại tình thay đổi quay trở về bên cạnh mình? Hãy cùng theo dõi hành trình tái sinh nhan sắc của bà mẹ 8X này tại đây.

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 -  Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống”, có tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức.

Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh, thành của Việt Nam.


 

(Khám Phá).