Lộ “bí quyết” bán mỹ phẩm online trăm đơn mỗi ngày của tỷ phú 8X

Thứ Tư, ngày 19/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Kinh doanh Mỹ phẩm, đặc biệt là bán Mỹ phẩm online đang là “nghề” hot thu hút rất nhiều chị em tham gia, đặc biệt là phụ nữ công sở, mẹ bỉm sữa và nữ sinh viên muốn có việc làm thêm trang trải cuộc sống hoặc khởi nghiệp kinh doanh để làm giàu. Rất nhiều chị em nhanh chóng gặt hái thành công, với thu nhập từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu mỗi tháng chỉ sau 1 năm khởi nghiệp. Bí quyết thành công của họ là gì, khi thị trường Mỹ phẩm cạnh tranh ngày càng khốc liệt và không ít chị em đã sớm bỏ cuộc?

Trao đổi với CEO trẻ Bùi Thị Diệp, “bà chủ nhỏ” của Ruby Beauty, từng nhiều năm là nhà phân phối dẫn đầu hệ thống mỹ phẩm Pizu, bán Mỹ phẩm Online trên 2,5 tỷ mỗi tháng, chúng tôi mới hiểu muốn thành công trong nghề này, phải có công thức riêng:

Lộ “bí quyết” bán mỹ phẩm online trăm đơn mỗi ngày của tỷ phú 8X - 1

Tỷ phú 8X Bùi Thị Diệp, váy đỏ đứng cạnh hot girl Sam trong lễ ra mắt thương hiệu mới

Chào Diệp, là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh Mỹ phẩm và đã gặt hái thành công bước đầu, Diệp có thể cho biết bí quyết thành công của Diệp là gì không?

(Cười) Thành công thì mình không dám nhận, vì có rất nhiều bạn bán Mỹ phẩm Online tốt hơn mình. Hơn trăm đơn mỗi ngày 1 tháng doanh thu 4 – 5 tỷ không phải hiếm. Kinh nghiệm thành công của mình cũng đơn giản thôi, là phải cố gắng xây dựng cho mình 1 team đoàn kết và chăm chỉ, để mở rộng nhanh mạng lưới Đại lý Mỹ phẩm ra toàn quốc.

Làm sao Diệp có thể tuyển được nhiều Đại lý Mỹ phẩm trên toàn quốc, khi mà có rất nhiều hãng mỹ phẩm đang kinh doanh trên thị trường?

Thực sự lúc đầu cũng hơi khó, mình phải bắt đầu từ bạn bè, những người cùng chí hướng đam mê kinh doanh Mỹ phẩm để có 1 team nhỏ từ 5 – 10 Đại lý. Sau này may mắn được thầy chỉ lối, team mình phát triển khá nhanh ra khu vực miền Nam và Nam Trung Bộ, sau 6 tháng cũng có được khoảng 50 Đại lý cứng và hơn 200 sỉ rồi (cười).

Người thầy mà Diệp nói tới là ai?

Đó là Chuyên gia Marketing Eric Vũ  - người thầy đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc huấn luyện Đại lý Mỹ phẩm và mở rộng nhanh mạng lưới phân phối ra toàn quốc. Từ ngày được thầy hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng qua các kênh Marketing 0 Đồng, đặc biệt là cách chăm sóc khách hàng để tăng tỷ lệ khách quay lại mua hàng và cách tuyển Đại lý Mỹ phẩm chất lượng trên toàn quốc, chúng mình bán mỹ phẩm tốt hơn và có thêm thời gian chăm sóc gia đình.

Lộ “bí quyết” bán mỹ phẩm online trăm đơn mỗi ngày của tỷ phú 8X - 2

Chuyên gia Marketing Eric Vũ huấn luyện cho các Tổng Đại lý Mỹ phẩm ở miền Nam và Tây Nguyên

Vậy giờ khi “người người bán hàng trên Facebook”, việc bán Mỹ phẩm Online trở nên khó khăn, Diệp có đầu tư nhiều ngân sách hơn vào chạy quảng cáo không?

Mình không. Có thầy Eric Vũ chỉ dẫn cách khai thác các kênh Marketing 0 Đồng khác, không phụ thuộc quá nhiều vào Facebook nên team không phải chi nhiều tiền chạy quảng cáo nữa mà đơn hàng vẫn tăng trưởng đều. Thầy cũng hướng dẫn chúng mình bí quyết tuyển Đại lý chất lượng nên khi có càng nhiều Đại lý mới và nhiều bạn ở lại lâu dài cùng với team, doanh số bán Mỹ phẩm sẽ tự tăng lên dần 1 cách tự nhiên.

Diệp có lời khuyên nào cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong nghề kinh doanh Mỹ phẩm này không?

Để bắt đầu các bạn có thể đăng ký học khoá huấn luyện thực chiến Bán Mỹ phẩm KHÔNG cần Quảng cáo – Marketing 0 Đồng” của thầy Eric Vũ, để tự mình biết cách bán Mỹ phẩm online và chăm sóc khách hàng 1 cách hiệu quả. Sau đó học cách tuyển Đại lý, Sỉ mới. Chỉ sau 3-6 tháng, các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng. Khi nào các bạn đã trụ vững và thành công trong nghề, tích luỹ được đủ vốn và nghiệm thì có thể xây dựng nhãn hiệu mỹ phẩm riêng như Diệp đang phát triển Ruby Beauty (cười).

Lộ “bí quyết” bán mỹ phẩm online trăm đơn mỗi ngày của tỷ phú 8X - 3

Các giải pháp và bí quyết tuyệt vời chia sẽ trong Khoá học sẽ giúp các Đại lý Mỹ phẩm dễ dàng tăng 2 – 3 lần doanh thu

Xin cảm ơn những chia sẻ của Diệp. Chúc bạn ngày càng thành công!

Quà tặng cho độc giả:

Tặng mã khuyến mại khi đăng ký khoá huấn luyện “Bán Mỹ phẩm KHÔNG cần Quảng cáo – Marketing 0 Đồng” của Chuyên gia Eric Vũ cho các độc giả muốn tìm giải pháp kinh doanh Mỹ phẩm thành công hơn trên thị trường Việt Nam. Để mua khoá học Online trên EduMall với giá 499,000 đ (tiết kiệm 300,000đ/Học viên), Bạn hãy đăng ký ở đây và nhớ nhập mã khuyến mại TuanVN.01_499. Số lượng có hạn, ưu tiên các độc giả đăng ký sớm. Chúc các bạn thành công!

(Khám Phá).